Xinh đẹp với nhấn mí mắt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí mắt thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp, đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn để tạo đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên và cuốn hút. Chỉ với vài khâu đơn giản, bạn có thể xinh đẹp với nhấn mí mắt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có thể tự tin hơn trong cuộc sống.

Công nghệ nhấn mí mắt thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí mắt thẩm mỹ là phương pháp nhẹ nhàng, đơn giản. Phương pháp này không cần phải phẫu thuật hay cắt rạch nên không gây ảnh hưởng đến thị lực. Nhấn mí mắt Hàn Quốc thẩm mỹ được hiện bằng cách tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt thông qua các điểm nhấn đã được xác định trên cung nhấn mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ. Sau khi thực hiện kỹ thuật, đôi mắt sẽ có nếp mí mới thật mềm mại và tự nhiên.

Xinh đẹp với nhấn mí mắt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (1)

Đôi mắt hai mí cuốn hút mọi ánh nhìn

Nhấn mí mắt thẩm mỹ có những ưu điểm nổi bật

Nhấn mí mắt thẩm mỹ rất an toàn, tiện lợi, nhanh chóng nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện kỹ thuật này để làm đẹp cho đôi mắt. Nhấn mí mắt thẩm mỹ dành cho những người có mắt một mí nhỏ hẹp, mắt mí lót, mí mắt không rõ ràng, mí mắt không đều. Phương pháp này chỉ đạt kết quả tối ưu khi mắt không có da chùng, da nhão và mỡ thừa.

Đây là phương pháp không cần phẫu thuật, không tác động quá nhiều đến các mô ở mí mắt nên không gây ra vết thương lớn, không để lại sẹo và không biến chứng. Khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được gây tê nên sẽ không có cảm giác đau đớn. Ngoài ra, khi thực hiện nhấn mí mắt thẩm mỹ, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và không cần tốn quá nhiều thời gian để hồi phục vết thương.

Nhấn mí mắt thẩm mỹ được thực hiện ra sao?

Bước 1: Khám tổng thể và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quan khuôn mặt, kiểm tra các tỷ lệ cũng như tình trạng sức khỏe về tim mạch, phản ứng đối với thuốc trước khi tiến hành kỹ thuật. Bác sĩ sẽ tư vấn, trao đổi để có thể hiểu rõ những mong muốn của khách hàng khi thực hiện nhấn mí mắt thẩm mỹ.

Bước 2: Sát khuẩn, gây tê

Để đảm bảo vô trùng cũng như an toàn khi thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ, bác sĩ sát khuẩn vùng nhấn mí mắt đồng thời gây tê để đảm bảo khách hàng không có cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện nhấn mí mắt thẩm mỹ.

Bước 3: Đo, vẽ và tạo nếp mí mới

Sau khi tính toán tỉ lệ khuôn mặt, bác sĩ đo, vẽ cung mí mắt một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Sau khi vẽ mí mới, bác sĩ sẽ xác định các điểm nhấn nhỏ trên mí mắt để thực hiện nhấn mí.

Xinh đẹp với nhấn mí mắt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Nhấn mí mắt thẩm mỹ được thực hiện với các bước đơn giản

Bước 4: Tiến hành nhấn mí mắt thẩm mỹ

Thông qua các điểm nhấn đã được xác định trên cung nhấn mí mắt, bác sĩ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ. Sau khi thực hiện luồn chỉ, đôi mắt sẽ có nếp mí mới rõ ràng hơn và thật tự nhiên.

Bước 5: Tư vấn chăm sóc sau nhấn mí mắt thẩm mỹ

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc mắt sau khi thực hiện nhấn mí. Khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và không cần tốn quá nhiều thời gian để chờ bình phục.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín để thực hiện nhấn mí

Để có được đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên mà an toàn và hiệu quả lâu dài thì cần phải tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, thực hiện các phương pháp thẩm mỹ theo một quy trình đạt chuẩn và nghiêm ngặt.

Xinh đẹp với nhấn mí mắt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (3)

Lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có được dịch vụ tốt nhất

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên chọn nơi nào để thực hiện nhấn mí mắt thẩm mỹ thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất tại đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh