Xin hỏi làm mắt hai mí đâu đẹp?

Chào bác sĩ, tôi là Hoàng Hà, 27 tuổi. Hiện tôi đang ở Pháp, tháng sau tôi dự định về Việt Nam làm thẩm mỹ mắt để “tạm biệt” đôi mắt một mí đã theo tôi từ lúc mới ra đời. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp làm mắt hai mí đâu đẹp. Cảm ơn bác sĩ!

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hoàng Hà! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về vấn đề bạn quan tâm “làm mắt hai mí đâu đẹp”, xin được tư vấn bạn như sau:

Các phương pháp thẩm mỹ mắt

Có nhiều phương pháp khác nhau để tạo mắt hai mí. Tuy nhiên phải dựa vào tình trạng mắt của từng người, bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng trong 45 phút, giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng, lôi cuốn. Đây được xem là giải pháp tối ưu cho tình trạng mắt có bọng mỡ, nhiều da chùng, mỡ thừa. Với một đường rạch nhỏ, bác sĩ sẽ bóc tách phần da chùng, mỡ thừa và định hình lại nếp mí mới. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống viêm nên mí mắt nhanh chóng hồi phục. Kết quả phẫu thuật ổn định dài lâu, đôi mắt to tròn tự nhiên.

Xin hỏi làm mắt hai mí đâu đẹp -1

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt là một phương pháp đơn giản tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật. Vì không dùng dao kéo, không cắt rạch nên hạn chế tối đa tổn thương mắt. Hơn nữa còn không để lại sẹo, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, có thể về luôn trong ngày. Đó là những lí do khiến phương pháp này rất được chị em ưa chuộng, lựa chọn. Với các thiết bị hiện đại, bác sĩ tiến hành bấm mí, mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, trẻ trung.

Xin hỏi làm mắt hai mí đâu đẹp -2

Bấm mí mắt mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, trẻ trung

Bấm mí mắt phù hợp với người từ 18 – 30 tuổi, có mắt một mí hoặc mí lót, mắt có nhiều nếp, không rõ mí, hai bên mí mắt không đều nhau. Tuy nhiên, những người có nhiều da chùng, mỡ thừa ở mí mắt sẽ không thể thực hiện bấm mí. Bởi nếu tiến hành, hiệu quả thẩm mỹ sẽ không cao, sau một thời gian ngắn mí mắt mới được bấm cũng sẽ lẫn đi trong da thừa.

Làm mắt hai mí đâu đẹp?

Điều quan trọng nhất vẫn là lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ mắt an toàn và uy tín để làm đẹp đôi mắt của mình. Với những ưu điểm sau, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp đôi mắt bạn đẹp rạng rỡ tự nhiên hơn:

– Hơn 15 năm tồn tại và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, được tu nghiệp ở các nước có nền phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến.

Xin hỏi làm mắt hai mí đâu đẹp -3

Đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Thường xuyên liên kết, học hỏi công nghệ với các bệnh viện Hàn Quốc.

– Đem đến niềm vui cho rất nhiều khách hàng với hơn 10.000 ca phẫu thuật mắt thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Sau khi trở về Việt Nam, bạn Hoàng Hà nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt và tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh