Xem tướng số của con gái mắt lươn

Ca dao xưa nói rằng: “Người nào ti hí mắt lươn, trai thì trộm cướp, gái buôn chồng người” để nói rằng người sở hữu mắt lươn đều không tốt đẹp gì. Điều này có đúng không, đặc biệt đối với những cô gái mắt lươn?

Tướng số người con gái mắt lươn

Câu ca dao xưa đặt nặng định kiến xấu về con gái mắt lươn là lẳng lơ, gian trá. Mắt ti hí là mắt nhỏ, mí mắt him híp, vệt mắt dài, đôi mắt dài nhiều hơn là rộng. Con gái mắt lươn mà hay lấm lét nhìn trộm, mắt đảo láo liên, bị người khác nhìn lại cụp mắt xuống thì lại càng bị xét nét.

Xem tướng số của con gái mắt lươn (1)

Con gái mắt lươn thường khó gây thiện cảm

Trong nhân tướng học nói rằng: “Người sở hữu đôi mắt lươn thường sống kín đáo, thận trọng, ngại va chạm và ít bộc lộ cảm xúc của bản thân. Họ có tính tình bảo thủ, thường không hay coi trọng ý kiến của người khác. Mặt khác, những người mắt hí thêm mày thưa gián đoạn thì có thể rất gian manh, về già bị mọi người xa lánh”.

Tình duyên con gái mắt lươn

Những cô gái mắt lươn thường lận đận tình duyên, do bị kỳ thị đôi mắt lươn là không chung tình, hay bị người đời dèm pha hoặc không tin tưởng. Con người luôn tin rằng: “một phần nào tư cách con người được thể hiện qua phong thái, nét bề ngoài mọi người có thể nhìn thấy”.

Ai chẳng muốn: “Chọn mặt gửi vàng”. Thực lòng nhận xét, xem và đoán tướng số cho người khác, ai cũng đều gặp kinh nghiệm sai lầm tới 90%, bởi có những ẩn tướng khó có thể tổng hợp cho đúng.

Cuộc sống người con gái mắt lươn

Mắt lươn chính là rào cản trong giao tiếp cũng như trong công việc. Bởi vì con gái mắt lươn bị cho là không thành thật với ai bao giờ, nên tránh càng xa càng tốt.

Thực tế thì một phần do bị đánh giá, con gái mắt lươn thường sống kín đáo, thận trọng và nỗ lực làm nhiều hơn nói. Dẫu vậy, tính cách con gái mắt lươn lại bị cho là bảo thủ và ít nhiều coi thường ý kiến người khác.
Bù lại, bởi vì ít nói lại hay quan sát, họ thường có suy nghĩ cặn kẽ và nhạy bén hơn. Tuy nhiên, trong mắt người làm kinh doanh, sự nhạy bén đôi khi lại bị xem là gian manh, xảo trá, khó đối phó, tốt nhất là không nên bàn bạc việc làm ăn chung.

Xem tướng số của con gái mắt lươn (2)

Cô gái mắt lươn thường khó được đối tác tin cậy

Trước đây, các cô gái mắt lươn thường phải dựa vào công nghệ Make Up để che đi khuyết điểm của mình. Đó chỉ là phương pháp làm đẹp tạm thời, cải thiện phần nào bề nổi mà không hề khiến cho đôi mắt hết ti hí.

Ngày nay, với sự phát triển của các phương pháp thẩm mỹ, mắt lươn có thể cải thiện bằng kỹ thuật thẩm mỹ mắt to. Phương pháp này được xem là giải pháp toàn diện để vừa tạo mới khuôn mắt, vừa loại bỏ da chùng, mỡ thừa, từ đó tạo nên đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và cân đối.

Xem tướng số của con gái mắt lươn (3)

Thẩm mỹ là giải pháp hiệu quả cho con gái mắt lươn

Tướng số con gái mắt lươn không đơn giản chỉ thông qua diện mạo. Thế nhưng, xem tướng số mục đích chính là tự xem xét bản thân để biết mình hơn, từ đó định hướng bản thân theo một phong cách sống văn minh và lạc quan, biết lấy đức bù tướng, góp phần thay đổi định kiến cổ hủ bao đời.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh