Video bấm mí mắt Hàn Quốc

Video bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình cũng như cách thức thực hiện phương pháp này. Hiện nay bấm mí mắt được xem là giải pháp hiệu quả giúp bạn có đôi mắt 2 mí to tròn và long lanh với nếp mí mới cuốn hút hơn.

Video bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt 2 mí không cần phải phẫu thuật nhằm đem lại đôi mắt mí đôi to tròn và xinh đẹp cho bạn. Với kỹ thuật hiện đại, nhẹ nhàng, không bóc tách sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những tổn thương không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau bấm mí.

Dưới đây là Video bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể xem để hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ trực tiếp được các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám, phân tích các đặc điểm về mí mắt rõ ràng và chính xác. Dưới những con mắt tinh tường đội ngũ bác sĩ sẽ đo vẽ đồng thời tạo đường mí mới hài hòa và cân đối nhất với gương mặt. Đường nếp mới được khâu giấu vào trong bờ mi, chính vì vậy sẽ không để lại sẹo về sau. Tại những nếp nhấn bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt hình thành nếp mới tự nhiên, cân đối.

Video bấm mí mắt hàn quốc (1)

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau bấm mí mắt Hàn Quốc cần kiêng gì?

Bạn nên kết hợp giữa uống thuốc với chế độ chăm sóc hợp lý và khoa học để nhanh chóng có kết quả đẹp trọn vẹn như mình mong muốn.

Chế độ sinh hoạt

– Sau khi bấm mí, vết thương có thể bị sưng tấy, hãy lấy đá chườm vào vết bấm trong 2 ngày đầu tiên để giảm hiện tượng này.

– Đi ngủ đúng giờ, không nên thức khuya.

– Hạn chế bấm điện thoại, tránh tiếp xúc với màn hình máy tính thời gian đầu sau bấm mí.

– Ra đường nên có kính bảo hộ, tránh vết bấm tiếp xúc với bụi bặm và đặc biệt ánh nắng mặt trời.

Chế độ ăn uống

Video bấm mí mắt hàn quốc (2)

Ăn nhiều rau xanh sau phẫu thuật bấm mí

– Hạn chế ăn các thức ăn gây mủ như: cá ngừ, thịt gà, nếp,…

– Tăng cường uống nhiều nước để giúp da luôn được giữ ẩm.

– Ăn nhiều rau xanh, đặc biệt là các thức ăn có chứa nhiều chất vitamin A, vitamin C sẽ tốt cho quá trình lành vết thương.

– Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Với video bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ này. Nếu còn thắc mắc hãy gọi điện tới chúng tôi để được tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh