Vì sao nên nâng chân mày?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 43 tuổi đôi mắt đã có nhiều dấu hiệu của lão hoá và tuổi tác, được bạn bè mách nước nâng chân mày sẽ giúp tôi có đôi chân mày thanh thoát và đôi mắt trẻ trung. Tôi muốn hỏi vì sao nên nâng chân mày mà không phải phương pháp khác. Mong được bác sĩ giải đáp. (Ánh Ngọc, Cà Mau)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Ánh Ngọc! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc vì sao nên nâng chân mày bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Vì sao nên nâng chân mày?

Nâng chân mày là gì?

Nâng chân mày được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại, với bàn tay khéo léo của bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da dư thừa trên chân mày, cố định chân mày ở vị trí phù hợp. Đây cũng chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không gây cảm giác đau đớn, không để lại sẹo sau khi tiến hành phẫu thuật. Tuy nhiên hiệu quả đến từ phương pháp thẩm mỹ này mang lại sự trẻ trung cho đôi mắt và đôi chân mày được nâng cao với những đường nét thanh tú.

Vì sao nên nâng chân mày? (1)

Nâng chân mày đẹp tự nhiên an toàn

Vì sao nên nâng chân mày?

– Nâng chân mày không chỉ giúp cho đôi chân mày cao đẹp thanh thoát mà còn giúp loại bỏ đi những phần da thừa, bọng mỡ mắt giúp đôi mắt trẻ trung hơn rất nhiều.

– Nâng chân mày chỉ là một tiểu phẫu nhỏ không gây xâm lấn đến những vùng mô lân cận nên không ảnh hưởng đến thị lực và chức năng của mắt nên rất an toàn và hiệu quả.

– Chỉ mất khoảng 5 – 7 ngày để đôi chân mày hồi phục. Với thời gian hồi phục nhanh chóng không cần nghỉ dưỡng nhiều sẽ rất phù hợp với những chị em bận rộn k có nhiều thời gian chăm sóc.

– Các bước tiến hành nâng chân mày được diễn ra nhẹ nhàng không gây đau đớn và khó chịu. nên chị em có thể an tâm khi tiến hành thẩm mỹ.

Với những ưu điểm vượt trội trên sẽ là lời giải đáp thuyết phục  cho câu hỏi vì sao nên nâng chân mày của bạn Ánh Ngọc. Tuy nhiên để phát huy hết tác dụng của phương pháp này thì việc tìm được một dịa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín là rất quan trọng.

Vì sao nên nâng chân mày? (2)

Đôi chân mày đẹp tự nhiên sau thẩm mỹ của khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín chất lượng. Tại đây quy tụ đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với những trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại sự an toàn và hiệu quả trong quá trình thẩm mỹ. Bên cạnh đó hệ thống phòng phẫu thuật và phòng chăm sóc khách hàng được xây dựng theo tiêu chuẩn nên rất an toàn và hiệu quả.

Đây cũng là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được giới chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả và chất lượng. Ngoài rất thành công với phương pháp thẩm mỹ nâng chân mày, đây còn là địa chỉ cắt mí mắt Hàn Quốc được rất nhiều người yêu thích lựa chọn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh