Vì sao cần trị sụp mí bẩm sinh càng sớm càng tốt?

Chào bác sĩ! Tôi có con gái nhỏ năm nay 3 tuổi, Từ khi sinh ra cháu đã mang khiếm khuyết mắt sụp mí. Ban đầu hiện tượng sụp mí chỉ nhẹ nên chưa chữa trị, nhưng hiện nay đôi mắt cháu sụp mí ngày càng nhiều khiến tôi rất lo lắng. Bạn bè tôi khuyên nên chữa sụp mí mắt sớm cho cháu. Tôi muốn hỏi vì sao cần trị sụp mí bẩm sinh càng sớm càng tốt? (Thanh Vy, Bình Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thanh Vy! Cảm  ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc “vì sao cần trị sụp mí bẩm sinh càng sớm càng tốt?” Về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Vì sao cần trị sụp mí bẩm sinh càng sớm càng tốt?

Sụp mí mắt bẩm sinh là gì?

Sụp mí mắt là tình trạng đôi mắt có phần mí trên bị sụp xuống thấp che đi một phần của con ngươi khiến đôi mắt mệt mỏi, thiếu linh hoạt. Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà sụp mí mắt còn ảnh hưởng rất nhiều đến thị lực, nó khiến góc nhìn bị thu hẹp đi phần nào.

Vì sao cần trị sụp mí bẩm sinh càng sớm càng tốt? (1)

Sụp mí bẩm sinh có thể dẫn tới những chứng bệnh nguy hiểm hơn như lé

Ngoài ra để lâu dễ dẫn đến những tật khúc xạ về mắt khác cho trẻ như lé, hay các bệnh liên quan đến cột sống cổ vì thường xuyên phải ngước lên cao mới nhìn rõ được. Do vậy việc chữa bệnh sụp mí ở trẻ em là rất cần thiết. Vì những nguyên nhân này nên hầu hết ai mang khuyết điểm này đều muốn đi phẫu thuật trị sụp mí. Nhất là đối với trẻ nhỏ, tâm hồn còn non nớt dễ bị tổn thương bởi những châm chọc của bạn bè mà sinh ra tự kỷ, ngại giao tiếp xã hội.

Vì sao cần trị sụp mí bẩm sinh càng sớm càng tốt?

Nếu con bạn xuất hiện những biểu hiện của bệnh sụp mí mắt như trên thì bạn nên sớm đưa con đi thăm khám để xác định rõ tình trạng bệnh của mắt để tìm phương pháp chữa sụp mí mắt ở trẻ sơ sinh phù hợp nhất.

Thông thường các bậc làm cha mẹ có hiểu biết sai lầm sợ chữa sụp mí mắt khi còn nhỏ sẽ không an toàn. Do suy nghĩ sai lệch ấy mà rất nhiều bé khi đến chữa sụp mí mắt thì mắt đã bị ảnh hưởng nặng nề với các tật khúc xạ mắt hoặc bị mắt lé. Ngoài ra những bệnh liên quan tới cột sống cổ cũng xuất hiện, bởi khi sụp mí bé phải ngước nhìn lên cao mới thấy rõ được.

Vì sao cần trị sụp mí bẩm sinh càng sớm càng tốt? (2)

Điều trị sụp mí mắt bẩm sinh cho hiệu quả cao

Trường hợp con của chị Thanh Vy thì bạn nên sớm đưa con đi chữa sụp mí càng sớm càng tốt. Vì từ 1 – 5 tuổi là độ tuổi thích hợp nhất để điều trị sụp mí mắt . Tuy nhiên bạn vẫn nên cân nhắc lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để điều trị sụp mí mắt an toàn và hiệu quả nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ chữa sụp mí bẩm sinh hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ có những cách chữa sụp mí mắt an toàn mà bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên để an toàn và hiệu quả thì bạn vẫn nên đưa con đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp thẩm mỹ an toàn như cắt mí trên hay cắt mí mắt nhé.

Những lý do khiến khách hàng tin tưởng và hài lòng đến vậy cũng là do đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, những trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng phẫu thuật hiện đại, đầy đủ tiện nghi thoáng đãng rất phù hợp để chăm sóc và nghỉ dưỡng sau khi thẩm mỹ. Bạn có thể an tâm bởi hàng năm có hàng ngàn lượt khách hàng tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp tự nhiên. Hầu hết những khách hàng khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều hài lòng với những gì mình có được.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh