Ưu điểm của keo tạo mắt hai mí

Keo tạo mắt hai mí cùng với miếng dán kích mí là những phương pháp làm đẹp được nhiều bạn gái áp dụng. Với nhiều chị em, keo tạo mắt hai mí là sự lựa chọn mà họ nghĩ đến đầu tiên khi nói về các cách khắc phục mắt một mí.

Điểm cộng của keo tạo mắt hai mí

Trước đây, miếng dán kích mí đã từng là phương pháp chữa sụp mí rất phổ biến do cách sử dụng khá đơn giản, giá cả lại rẻ. Tuy nhiên, miếng dán kích mí lại có nhược điểm lớn khi tạo mắt hai mí nhìn không được tự nhiên, tạo cảm giác gượng gạo, lộ rõ là mắt hai mí giả.

Ưu điểm của keo tạo mắt hai mí(1)

Keo tạo mắt hai mí ngày càng phổ biến

Trong khi đó, keo tạo mắt hai mí lại khắc phục được hạn chế của miếng dán mí, cộng vào đó là có thêm một số ưu điểm đáng kể sau:

– Nhanh chóng tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

– Cách sử dụng rất đơn giản, dễ thực hiện ngay tại nhà.

– Không làm mắt bị đau rát.

– Giá thành tương đối rẻ, dễ tìm mua.

Sau khi bôi lớp gel trong lên mí mắt, gel sẽ hòa tan rất nhanh, đây là loại Gel không màu do đó khi bôi lên mí mắt trông không quá lộ. Một bộ keo tạo mắt hai mí như vậy sẽ có ba bộ phận, một là lọ keo, hai là chổi đầu lông bôi keo và ba là thanh nhựa giúp định hình mắt.

Điểm trừ của keo tạo mắt hai mí

Bên cạnh các ưu điểm kể trên, keo tạo mắt hai mí vẫn tồn tại một số nhược điểm mà chị em cần cân nhắc khi định mua dùng. Nếu chị em dùng chưa quen, khi mới bắt đầu sử dụng chắc chắn sẽ thấy hơi khó chịu do có cảm giác căng trướng ở vùng mí mắt. Những người đã từng sử dụng keo tạo mắt hai mí cũng cho hay, vùng da sau khi bôi keo sẽ bị nhăn nheo, trông rất kỳ cục.

Ưu điểm của keo tạo mắt hai mí(2)

Keo tạo mắt hai mí tồn tại không ít nhược điểm

Ngoài ra, hiệu quả cũng không kéo dài được lâu, trung bình chỉ khoảng vài ba tiếng là keo sẽ hết tác dụng, mắt lại trở về nguyên trạng một mí như ban đầu. Đó là chưa kể đến việc, bôi keo tạo mắt hai mí sẽ khiến cho việc chớp mắt trở nên khó khăn hơn hẳn. Nói chung, ưu điểm của keo tạo mắt hai mí thì cũng có những nhược điểm cũng nhiều không kém. Bởi vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhiều chị em sau khi thử sử dụng keo tạo mắt hai mí đã quyết định không dùng nữa.

Đâu là cách tạo mắt hai mí thực sự hiệu quả?

Dù keo tạo mắt hai mí rất dễ áp dụng thế nhưng phải khẳng định rằng, đó chỉ là phương pháp tạo mắt hai mí tạm thời, còn tồn tại nhiều điểm trừ lớn. Chị em không nên lãng thời gian thử hết các cách khắc phục mắt một mí đơn giản nhưng lại không có hiệu quả cao. Thay vào đó, hãy chọn lựa phương pháp tạo mắt hai mí hiện đại hơn, dù tốn nhiều tiền nhưng bù lại đạt được hiệu quả lâu dài.

Ưu điểm của keo tạo mắt hai mí(3)

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đem lại kết quả cao

Một trong những phương pháp tạo mắt hai mí hiệu quả và an toàn hàng đầu hiện nay, chính là bấm mí mắt Hàn Quốc. Đây là công nghệ thẩm mỹ mắt được đánh giá rất cao, do đó đã được áp dụng rộng rãi ở nhiều cơ sở thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng không nằm ngoài xu hướng này. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tự hào là cơ sở bấm mí mắt đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh