Ưu điểm của bấm mắt hai mí không phẫu thuật

Hầu hết tâm lý chị em đều sợ đau, sợ để lại sẹo… nên vẫn chưa tự tin để làm đẹp cho khuôn mặt, trong đó có chỉnh sửa khiếm khuyết mắt nhờ thẩm mỹ. Nhưng hiện nay, bạn không cần phải lo ngại đến các vấn đề đó vì đã có phương pháp bấm mắt hai mí không phẫu thuật. Với nhiều ưu điểm vượt trội, từ khi ra đời phương pháp này đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phái đẹp.

Bấm mắt hai mí không phẫu thuật

Bấm mắt 2 mí là phương pháp được chuyển giao từ nền công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này từ khi ra đời đã làm nên cơn sốt khắp Châu Á, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và tin dùng.

Ưu điểm của bấm mắt hai mí không phẫu thuật (1)

Bấm mắt hai mí không cần trải qua phẫu thuật

Bấm mắt hai mí là tiểu phẫu đơn giản, không cần trải qua phẫu thuật mổ xẻ hay bóc tách trên da. Bác sĩ sẽ tạo lại liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mí bằng dụng cụ bấm mí hiện đại. Sau đó thực hiện thao tác luồn chỉ sinh học theo viền mí mắt để cố định vị trí nếp mí mới. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí đẹp chuẩn đến từng milimet.

Ưu điểm của bấm mắt hai mí không phẫu thuật

Khác với phương pháp truyền thống, bấm mắt hai mí không phẫu thuật mới ra đời đã được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và thẩm mỹ. Phương pháp hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội:

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật

Đây là phương pháp thẩm mỹ đầu tiên tạo mắt hai mí mà không cần trải qua phẫu thuật mổ xẻ hay bóc tách trên da. Bác sĩ sẽ tạo lại nếp mí bằng dụng cụ bấm mí hiện đại, nên bạn không cần lo ngại đến vấn đề để lại sẹo.

Ưu điểm của bấm mắt hai mí không phẫu thuật (2)

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện bấm mắt hai mí

Thời gian thực hiện nhanh

Thông thường bấm mắt hai mí chỉ diễn ra trong vòng 15 – 20 phút. Dù bạn là người bận rộn thế nào cũng có thể thực hiện được. Đặc biệt sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về ngay và trở lại với với công việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Ưu điểm của bấm mắt hai mí không phẫu thuật (3)

Thời gian thực hiện nhanh

Không đau, không ảnh hưởng

Trước khi tiến hành bấm mí bạn sẽ được bác sĩ tiêm thuốc gây tê cục bộ vùng mắt để không còn cảm nhận sự đau rát nào. Bấm mắt hai mí chỉ là tiểu phẫu thực hiện thao tác đơn giản và an toàn. Bác sĩ chỉ tác động phía ngoài da nên sẽ không gây ảnh hưởng gì đến các vùng khác.

Ưu điểm của bấm mắt hai mí không phẫu thuật (4)

Thời gian thực hiện nhanh, không cần nghỉ dưỡng

Sở hữu đôi mắt đẹp quyến rũ, lâu dài

Bấm mắt hai mí là phương pháp giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp chuẩn đến từng milimet. Thông thường bấm mí giữ được khoàng 10 -20 năm tùy thuộc vào cơ địa và quá trình lão hóa của mỗi người.

Ưu điểm của bấm mắt hai mí không phẫu thuật (5)

Tạo mắt hai mí đẹp quyến rũ

Bấm mắt hai mí ở đâu đẹp?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ đầu tiên áp dụng thành công công nghệ bấm mắt hai mí theo tiêu chuẩn Hàn Quốc mang lại nhiều đôi mắt đẹp cho khách hàng.

Ưu điểm của bấm mắt hai mí không phẫu thuật (6)

Bấm mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề, thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cái tên không còn xa lạ với các tín đồ làm đẹp. Bệnh viện sở hữu quy trình bấm mí hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên bạn không cần quá lo ngại khi thực hiện tại đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh