Tuyệt chiêu trang điểm mắt một mí thành hai mí

Hầu hết mọi người đều mong ước sở hữu đôi mắt hai mí. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn có một đôi mắt đẹp. Giờ đây bạn không còn lo lắng vấn đề này nữa, tuyệt chiêu trang điểm mắt một mí thành hai mí sẽ mang lại đôi mắt đẹp cho bạn chỉ trong vài phút.

Cách trang điểm mắt một mí thành hai mí

Các khuyết điểm trên gương mặt đều có thể được khắc phục sau khi trang điểm. Bạn trông xinh đẹp, quyến rũ hơn rất nhiều khi được makeup đúng cách. Tuyệt chiêu trang điểm mắt một mí thành hai mí dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn với đôi mắt đẹp, dễ thương.

Tuyệt chiêu trang điểm mắt một mí thành hai mí (1)

Đôi mắt trở nên đẹp và rạng ngời chỉ với vài nét tô điểm mắt nhẹ nhàng

Rửa mắt: Vệ sinh mắt sạch sẽ trước khi trang điểm, bạn nên lâu khô mắt bằng khăn ẩm hoặc vải mềm.

Tô bầu mắt: Sử dụng phấn có tông màu sáng để đánh cho phần bầu mắt và sát chân mày.

Tô mí mắt: Sử dụng phấn màu da để đánh ở mí mắt. Sau đó bạn dùng màu nâu để đánh lên.

Tuyệt chiêu trang điểm mắt một mí thành hai mí (2)

Tô bầu mắt và kẻ mí mắt giúp đôi mắt sắc sảo và có chiều sâu hơn

Kẻ chân mi: Sử dụng chì màu đen vẽ đường viền ở bên ngoài quanh chân mi của phần mắt trên, kẻ viền mi dưới bằng chì màu trắng.

Kẹp mi giả: Sử dụng kẹp mi, kẹp cho hàng lông mi cong vút lên. Sau đó bạn gắn mi giả vào mắt rồi lần lượt gắn mi giả cho mắt trên và dưới sao cho cân xứng tự nhiên.

Tuyệt chiêu trang điểm mắt một mí thành hai mí (3)

Dùng kẹp mi, kẹp mi giả nhẹ nhàng vào mí mắt

Để cho đôi mắt đẹp một cách tự nhiên và hài hòa với gương mặt, bạn nên chọn màu phấn mắt hợp tông với màu da của mình. Bạn có thể dùng miếng dán mí để tạo hình. Miếng dán mắt là “công cụ” hữu hiệu tạo chiều sâu cho đôi mắt.

Bấm mí mắt Hàn Quốc khắc phục mắt một mí thành hai mí

Trang điểm mắt một mí thành hai mí chỉ cải thiện nhất thời tình trạng mắt nhỏ chứ không làm thay đổi được hình dáng mắt. Muốn hướng đến đôi mắt đẹp lâu dài, bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tối ưu cho bạn. Dưới đây là quy trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc.

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Khách hàng sẽ được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và tư vấn cách thực hiện hợp lý nhất.

+ Các bác sĩ tại đây sẽ thực hiện sát sát trùng để đảm bảo an toàn và gây tê vùng mắt.

+ Dùng dụng cụ chuyên biệt các bác sĩ sẽ tính toán đo vẽ và định hình nếp mí mới. Tại bệnh viện, các trang thiết bị đều được khử trùng sạch sẽ trước khi đưa vào thực hiện.

+ Dựa vào những điểm mí đã xác định trước, bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành luồn chỉ qua sụn mi rồi cố định vào da mí, tạo liên kết bền vững để hình thành nếp mí mới.

Sau bấm mí, bạn có thể ra về mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng tại viện.

Ưu điểm của phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc mang lại cho khách hàng đôi mắt rạng ngời mà không cắt, rạch, bót, tách. Đồng thời phương pháp này giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian nghỉ ngơi và mang hiệu quả ổn định lâu dài. Mắt đẹp một cách tự nhiên, không để lại sẹo và hài hòa, cân đối với hình dạng gương mặt của bạn. Không những thế, bấm mí mắt Hàn Quốc còn thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng.

Tuyệt chiêu trang điểm mắt một mí thành hai mí (4)

Bấm mí mắt Hàn Quốc giúp bạn có một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và hiệu quả lâu dài

Trang điểm chỉ là giải pháp tạm thời giúp che giấu khuyết điểm của đôi mắt. Tuy nhiên để khắc phục hiệu quả tình trạng này thì bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tối ưu. Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ được khách hàng tin cậy lựa chọn. Tại đây đã thực hiện hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt đẹp thành công mang đến sự hài lòng cho nhiều người.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh