Trung tâm bấm mí đẹp tự nhiên được lòng giới trẻ Sài Thành

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm bấm mí đẹp đang được lòng giới trẻ ở Sài Thành. Trong suốt 15 năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện hàng ngàn ca bấm mí. Cùng tìm hiểu xem vì sao địa chỉ này lại được yêu thích đến vậy nhé!Bấm mí là phương pháp tạo mắt hai mí hiệu quả không cần phẫu thuật. Bằng cách sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu liên kết vùng da mắt vào cơ nâng mi để tạo nếp gấp mí mới.

trung tâm bấm mí đẹp tự nhiên được lòng giới trẻ Sài Thành 1

Mô phỏng các bước thực hiện bấm mí

Tại Sài Gòn, địa chỉ thực hiện bấm mí đẹp được nhiều bạn trẻ “truyền tai” nhau đến thực hiện là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Trong suốt 15 năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện hàng ngàn ca bấm mí. Vậy đâu là lí do làm cho địa chỉ này thu hút giới trẻ đến như vậy?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ bấm mí đẹp tự nhiên được lòng giới trẻ Sài Thành

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được lòng giới trẻ Sài Thành bởi vì bấm mí mắt ở đây có rất nhiều ưu điểm:

Đem lại hiệu quả cao: Đây có lẽ là lí do chính giải thích cho việc giới trẻ yêu thích dịch vụ bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bấm mí mắt ở đây vừa đem lại đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên vừa khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của mắt như mắt bị da chùng nhẹ, mắt mí lót, mắt có hai mí không đều…

Đây là những hình ảnh của một số bạn trẻ thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Có thể thấy, sau bấm mí khách hàng đã sở hữu được đôi mắt hai mí long lanh và rất cuốn hút.

trung tâm bấm mí đẹp tự nhiên được lòng giới trẻ Sài Thành 2

Khách hàng bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

trung tâm bấm mí đẹp tự nhiên được lòng giới trẻ Sài Thành 3

Khách hàng bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tính an toàn cao: Hiện nay ở Sài Thành, xuất hiện nhiều trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng, gây ra một số điều đáng tiếc cho khách hàng khi thực hiện bấm mí. Do vậy, tính an toàn cao là lí do khách hàng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Với trung tâm thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ có giấy phép hành nghề 100%, thực hiện thành công hàng ngàn ca bấm mí, quy trình thực hiện nghiêm ngặt, công nghệ trang thiết bị hiện đại… là những yếu tố để đảm bảo tính an toàn cao khi thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Đội ngũ nhân viên, bác sĩ ân cần, chu đáo: Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chị em sẽ được nhân viên chăm sóc ân cần, nhẹ nhàng. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ thực hiện cẩn thận và rất chu đáo.

trung tâm bấm mí đẹp tự nhiên được lòng giới trẻ Sài Thành 4

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Được bảo hành kết quả: Bấm mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành rõ ràng và dài hạn. Mọi người sẽ không phải lo về tính hiệu quả của ca bấm mí, mí bị sụp trong một thời gian ngắn.

Quy trình bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

trung tâm bấm mí đẹp tự nhiên được lòng giới trẻ Sài Thành 5

Quy trình bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện, khách hàng được thăm khám, xác định tình trạng mí mắt và giải thích quy trình thực hiện.

Bước 2: Xác định nếp gấp mí mới

Việc xác định nếp gấp mí mới được bác sĩ tiến hành một cách tỉ mỉ và cẩn trọng. Điều này giúp làm giảm những sai sót, đem lại kết quả có tính thẩm mỹ cao hơn.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Sát khuẩn sẽ giúp tránh hiện tượng viêm nhiễm và gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Bác sĩ sẽ bấm mí theo nếp mí đã xác định từ trước, tạo sự liên kết giữa vùng da mắt với cơ nâng mi để tạo nếp mí.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật, khách hàng được đưa vào phòng chăm sóc và khi sức khỏe được hồi phục, có thể về nhà, làm việc và sinh hoạt như bình thường.

Như vậy với những ưu điểm nổi trội, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành một trong những trung tâm bấm mí đẹp được lòng giới trẻ Sài Thành. Nếu mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là gợi ý tốt cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh