Trị bọng mỡ mắt bằng kem và những lưu ý

Trị bọng mỡ mắt bằng kem tan mỡ là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em áp dụng, nhất là những chị em ở độ tuổi trung niên phần da thừa và bọng mỡ đã xuất hiện khiến gương mặt già nua, mệt mỏi. Tuy nhiên trước khi sử dụng các trị bọng mỡ mắt bằng kem thì bạn nên có những lưu ý sau để đôi mắt được đẹp và an toàn nhé.

Những lưu ý khi trị bọng mỡ mắt bằng kem

Lựa chọn kem tan mỡ ở địa chỉ uy tín

Cũng như những loại mỹ phẩm khác kem trị bọng mỡ mắt cũng được bán rất phổ biến trên thị trường từ những shop mỹ phẩm cho đến những khu chợ đêm sinh viên, trên mạng,….. với đầy đủ chủng loại thương hiệu khác nhau thật giả lẫn lộn rất khó phân biệt. Do vậy để lựa chọn được loại kem trị bọng mỡ mắt chính hãng phù hợp với từng người là rất khó khăn. Bạn nên tìm đến những địa chỉ bán mỹ phẩm uy tín để chọn mua những sản phẩm chất lượng.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân

Da mắt là vùng da mỏng dễ bị tổn thương hay kích ứng nên việc lựa chọn kem tan mỡ phù hợp là rất cần thiết. Tránh vì ham rẻ mà để đôi mắt bị những tổn thương cho đôi mắt. Nên chọn những loại kem có thành phần như:

Những lưu ý khi trị bọng mỡ mắt bằng kem (1)

Những thành phần trong kem là điều bạn cần lưu ý rất nhiều

+ Vitamin C: Có chức năng tái tạo tế bào mới

+ Caffeine: Có tác dụng giảm sưng phồng cho vùng mắt.

+ Vitamin K: Giảm thâm quầng đáng kể cho vùng mắt.

Những thành phần này có trong kem tan mỡ sẽ giúp giảm mỡ đáng kể và loại bỏ được những quầng thâm mắt.

Chú ý hạn sử dụng

Đây là một điểm rất cần được lưu ý. Cần xem kỹ hạn sử dụng trước khi mua sản phẩm kem tan mỡ cũng như những loại mỹ phẩm khác. Bạn cũng không nên dùng quá lâu một lọ kem tốt nhất khoảng 6 tháng bạn nên đổi một lần để tránh da bị nhờn kem giảm hiệu quả.

Xét cho cùng đây cũng là phương pháp thẩm mỹ mắt có hiệu quả những hiệu quả không được lâu dài bên cạnh đó còn tiềm ẩn những rủi ro. Bạn nên tham khảo những phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới xoá tan bọng mỡ mắt hiệu quả.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới an toàn hiệu quả

Phẫu thuật lấy mỡ mắt mí dưới là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều người áp dụng để có đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Nhất là những chị em phụ nữ tuổi trung niên khi tiến hành thẩm mỹ mắt bằng phương pháp này thì đôi mắt sẽ hết bọng mỡ mắt trẻ trung hơn rất nhiều.

Những lưu ý khi trị bọng mỡ mắt bằng kem (1)

Lấy mỡ mí mắt phương pháp thẩm mỹ giúp đôi mắt trẻ trung

Với những bước tiến hành đơn giản, bác sĩ chỉ cần rạch một đường mảnh trên mí mắt, từ đường rạch này loại bỏ đi những phần da thừa, bọng mỡ mắt, đồng thời căng da vùng mắt giúp đôi mắt trẻ trung xinh đẹp. Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital bạn chỉ mất khoảng 30 – 40 phút để có đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Đây cũng là phương pháp thẩm mỹ xoá bọng mỡ thay thế cho trị bọng mỡ mắt bằng kem được những chuyên gia khuyên dùng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh