Trẻ nhỏ khi nào cắt mắt hai mí thì được?

Chào bác sĩ, tôi có con gái năm nay 13 tuổi, cháu bị mắt một mí, nhìn khi nào cũng u buồn. Tôi muốn cải thiện khuyết điểm này cho con để tránh những mặc cảm cho con sau này. Tôi muốn hỏi khi nào cắt mắt hai mí thì phù hợp? (Thu Thảo, Bình Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thu Thảo! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi “khi nào cắt mắt 2 mí thì phù hợp” về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với trường hợp mắt của con chị một mí khi cháu đang ở độ tuổi 13 chị có thể tham khảo thêm thông tin sau để biết khi nào cắt mắt hai mí cho con sẽ an toàn hiệu quả nhé.

Trẻ nhỏ khi nào cắt mắt hai mí thì được? (1)

Cắt mắt hai mí đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khi nào cắt mắt hai mí thì phù hợp?

Cắt mắt hai mí là phương pháp thẩm mỹ tạo đôi mắt hai mí to tròn đến từ Hàn Quốc đang được nhiều lứa tuổi và đối tượng tin dùng. Phương pháp này thu hút đến vậy là vì các bước phẫu thuật thẩm mỹ nhẹ nhàng, không xâm lấn đến những vùng mô lân cận nên sau phẫu thuật đôi mắt sẽ nhanh chóng hồi phục.

Ngoài ra cắt mí mắt còn khắc phục được khuyết điểm của mắt một mí, mí mắt không đều nhau, mắt có nhiều da thừa và mỡ thừa gây sụp mí,…. Phương pháp này thường được các chị em trên 35 tuổi sử dụng rất hiệu quả.

Tuy nhiên những bạn trẻ mắt sớm lão hoá cũng có thể sử dụng phương pháp này để cải thiện những khuyết điểm cho đôi mắt của mình thêm phần xinh đẹp.

Cắt mí mắt được thực hiện khá đơn giản chỉ với 5 bước sau là bạn đã có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên hài hoà với gương mặt

Trẻ nhỏ khi nào cắt mắt hai mí thì được? (2)

Quy trình thực hiện cắt mí mắt

Bước 1: Tư vấn thăm khám.

Bước 2: Đo vẽ chính xác đường mí tương lai.

Bước 3: Sát trùng gây tê cho đôi mắt.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật.

Đối với trường hợp con gái của chị Thu Thảo, cháu mới 13 tuổi cơ thể chưa thực sự phát triển hết nên khi thực hiện phương pháp này có thể không phát huy hết hiệu quả của nó. Độ tuổi đủ để thẩm mỹ cắt mí mắt là 15 tuổi, khi ấy cơ thể cháu đã phát triển khá đầy đủ chị mới đưa con đi thực hiện cắt mí nhé.

Tuy nhiên cắt mí mắt để đảm bảo an toàn và hiệu quả chị nên tham khảo ý kiến của gia đình, bạn bè, đặc biệt là các chuyên gia tư vấn để có được đôi mắt đẹp và khoẻ mạnh.

Địa chỉ cắt mắt hai mí tin cậy

Để chị không phải băn khoăn quá nhiều chúng tôi xin giới thiệu một trong những địa chỉ thẩm mỹ được giới chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả, chất lượng và an toàn đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Đội ngũ y bác sỹ có tài có đức

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy. Đây là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ có tài, có đức. Để được làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc các bác sĩ phải trải qua những kì thi đánh giá chuyên môn, năng lực rất gắt gao. Ngoài ra các bác sĩ còn thường được cử đi tu nghiệp ở nước ngoài, nâng cao trình độ chuyên môn, cũng như cập nhật những xu hướng làm đẹp mới, an toàn.

Trẻ nhỏ khi nào cắt mắt hai mí thì được? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Trang thiết bị phẫu thuật hiện đại

Những trang thiết bị hiện đại cũng được chú trọng đầu tư để đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, nhẹ nhàng cho khách hàng. Bên cạnh đó để tiện cho việc nghỉ ngơi, hồi phục sức khoẻ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đầu tư hệ thống phòng hậu phẫu sạch sẽ đầy đủ tiện nghi mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lấy sự tin tưởng và vẻ đẹp của khách hàng làm trọng nên mọi thao tác trong quá trình phẫu thuật đều diễn ra nhẹ nhàng, không để lại sẹo hay di chứng về sau. Minh chứng rõ nhất cho điều này là sự hài lòng, tin tưởng của hơn 9000 khách hàng đã tới thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bài viết đã giải đáp thắc mắc của chị Thu Thảo về độ tuổi phù hợp để thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt. Bên cạnh đó cũng cung cấp cho chị địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy để chị có thể tin tưởng khi đưa con tới thẩm mỹ sau này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh