Trẻ hóa mắt nhờ thẩm mỹ bọng mắt dưới

Cùng với tuổi tác, các dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện, cướp đi nét trẻ trung của đôi mắt. Đây cũng là nỗi phiền muộn của rất nhiều chị em. Tuy nhiên, với phương pháp thẩm mỹ bọng mắt dưới giúp trẻ hóa mắt, chị em có thể sở hữu đôi mắt trẻ đẹp như tuổi đôi mươi, xóa tan phiền muộn về một đôi mắt già nua, kém sắc.

Trẻ hóa mắt nhờ thẩm mỹ bọng mắt dưới

Thẩm mỹ bọng mắt dưới áp dụng cho đối tượng khách hàng ở độ tuổi trung niên. Ở độ tuổi này, các dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện trên đôi mắt, phổ biến là tình trạng tích tụ mỡ mí mắt, tạo thành bọng mỡ ở mí dưới, vùng da quanh mắt cũng bị chùng nhão, nhăn nheo.

Trẻ hóa mắt nhờ thẩm mỹ bọng mắt dưới 1

Quá trình lão hóa làm đôi mắt già nua, kém sắc

Theo các chuyên gia, thẩm mỹ bọng mắt dưới bằng phương pháp lấy mỡ mí mắt sẽ cho hiệu quả tối ưu. Thao tác của lấy mỡ mí mắt là cắt rạch và bóc tách tại vị trí bọng mỡ, thực hiện loại bỏ lượng mỡ thừa, da chùng mí mắt.

Thẩm mỹ bọng mắt dưới bằng phương pháp lấy mỡ mí mắt là giải pháp làm trẻ hóa mắt hiệu quả, được rất nhiều chị em lựa chọn, vì:

– Loại bỏ tối đa bọng mỡ mắt dưới, hạn chế mỡ mí mắt tích tụ trở lại;

– Loại bỏ hiệu quả tình trạng da chùng, nhăn nheo ở mắt;

– Lấy lại nét tươi trẻ, khỏe khoắn cho đôi mắt;

– Không để lại sẹo sau phẫu thuật;

– Thị giác được cải thiện đáng kể;

– Kết quả được duy trì ổn định, lâu dài;

Trẻ hóa mắt nhờ thẩm mỹ bọng mắt dưới 2

Thẩm mỹ bọng mắt dưới bằng phương pháp lấy mỡ mí mắt cho hiệu quả tối ưu

Thực hiện thẩm mỹ bọng mắt dưới ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ thực hiện thẩm mỹ bọng mắt dưới được khách hàng đặt niềm tin cao. Phương pháp lấy mỡ mí mắt cũng được Kim ứng dụng và đem lại thành công cho rất nhiều khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ bọng mắt dưới. Tại đây, quy trình lấy mỡ mí mắt được thực hiện tuần tự qua các bước:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng bọng mỡ mí mắt của khách hàng. Từ đó tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Bước 2: Bác sĩ đo vẽ, đánh dấu vị trí bọng mỡ mắt cần loại bỏ bằng bút chuyên dụng.

Bước 3: Bác sĩ sát khuẩn làm sạch mắt, ngăn vi khuẩn xâm nhập vào vùng mắt. Đồng thời tiến hành gây tê cục bộ bằng cách tiêm thuốc gây tê lên vùng mí mắt. Khách hàng sẽ thấy thoải mái và yên tâm thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Bằng những dụng cụ y khoa chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ mí mắt bằng cách rạch một đường nhỏ tại vị trí bọng mỡ đã định sẵn. Sau đó tiến hành bóc tách để lấy mỡ thừa ở mí mắt, loại bỏ chân mỡ, hạn chế mỡ tái tạo lại.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành đóng kín vết mổ theo nếp gấp của mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật không lộ vết mổ và không để lại sẹo.

Trẻ hóa mắt nhờ thẩm mỹ bọng mắt dưới 3

Hình ảnh khách hàng thực hiện lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thực hiện thẩm mỹ bọng mắt dưới để lấy lại thanh xuân cho đôi mắt, tại sao không? Bạn hãy liên hệ trực tiếp với bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và trải nghiệm sự thay đổi của đôi mắt từ đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh