Trang điểm mắt hai mí với 5 bước cơ bản sau

Đôi mắt to tròn luôn là mong ước của rất nhiều cô gái. Sẽ rất thiệt thòi đối với những với những cô gái mang đôi mắt một mí, không được đẹp và tự nhiên. Tuy nhiên nếu biết cách trang điểm mắt hai mí thì đôi mắt sẽ nhanh chóng đẹp tự nhiên. Bài viết sẽ chia sẻ cách trang điểm mắt hai mí với 5 bước cơ bản sau. Cùng tìm hiểu nhé.

Trang điểm mắt hai mí với 5 bước cơ bản

Trang điểm là phương pháp làm đẹp được áp dụng từ rất lâu để làm đẹp cho gương mặt. Trang điểm không chỉ che đi những khiếm khuyết như: mụn, tàn nhan, vết thâm, da sậm màu,…. mà ngay cả đôi mắt một mí  cũng có thể biến hoá thành mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên chỉ với 5 bước sau:

Bước 1: Kẻ đường viền mắt

Kẻ đường viền mắt sẽ giúp đôi mắt to tròn và có nét sắc sảo hơn. Bước này được thực hiện khi những thao tác trang điểm mặt đã hoàn tất. Để kẻ viền mắt được đẹp và tự nhiên bạn cần khéo léo kéo đường mí mắt lên sau đó vẽ một đường nhỏ mảnh ở đuôi mắt để đôi mắt được to và dài hơn.

Trang điểm mắt hai mí với 5 bước cơ bản sau (1)

Kẻ đường viền sẽ giúp đôi mắt thêm phần sắc nét

Bước 2: Kẻ đuôi mắt

Bạn dùng kẻ mắt nước kẻ một đường tại góc mắt nối liền mạch với đuôi mắt. Sau khi kẻ xong bạn nên dặm lại những đường nét để đường kẻ được đều nhau và sắc nét hơn.

Bước 3: Kẻ đường viền mắt bằng chì

Để đôi mắt có chiều sâu hơn bạn kẻ lại một đường mới bằng chì kẻ mắt lên đường kẻ mới vẽ để đôi mắt thu hút hơn. Đây cũng là cách làm đẹp được nhiều người áp dụng để có ánh mắt hút hồn.

Bước 4: Che lấp những kẻ hở ở lông mi

Để làm được điều này bạn nên dùng ngón tay nhẹ nhàng nâng cơ mi lên sau đó kẻ chì đen vào những điểm hở ở lông mi và nên mạc. Thao tác này sẽ giúp đường kẻ được đều màu và sắc sảo hơn.

Bước 5: Đánh phấn mắt

Đôi mắt Người Việt thường có con ngươi màu đen hoặc vàng nên sẽ phù hợp với những tông màu như xám, ghi. Đây cũng là hai tông màu mắt tạo chiều sâu cho đôi mắt rất hiệu quả.

Trang điểm mắt hai mí với 5 bước cơ bản sau (2)

Đánh phấn mắt giúp tạo chiều sâu cho đôi mắt

Với 5 bước trang điểm mắt hai mí trên bạn đã có thể có đôi mắt hai mí đẹp như ý. Tuy nhiên đây là phương pháp tốn rất nhiều thời gian và công sức, chỉ phù hợp với những bạn gái khéo léo và có một lượng kha khá về kiến thức  trang điểm mới có thể áp dụng thành công. Tuy nhiên với những bạn gái vụng về, không biết nhiều về trang điểm thì có thể áp dụng cắt mắt hai mí để có đôi mắt to tròn hơn.

Cắt mắt hai mí phương pháp làm đẹp hiệu quả

Cắt mắt 2 mí là phương pháp thẩm mỹ mắt đến từ Hàn Quốc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến vào trong quá trình thẩm mỹ nên rất an toàn hiệu quả. Phương pháp này cũng không gây ra xâm lấn đến những vùng mô lân cận và không ảnh hưởng đến chức năng của mắt và thị lực.

Trang điểm mắt hai mí với 5 bước cơ bản sau (3)

Cắt mí mắt phương pháp tạo mắt hai mí hiệu qủa

Với cắt mắt hai mí Hàn Quốc bác sĩ chỉ cần rạch một đừng nhỏ trên mí mắt. Từ đường rạch này loại bỏ đi những phần da thừa và bọng mỡ đồng thời tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên. Đây cũng là phương pháp thẩm mỹ được giới chuyên gia đánh giá rất cao về an toàn và hiệu quả. Phương pháp này cũng rất xứng đáng để thay thế cho trang điểm mắt hai mí. Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tham khảo về cắt mí mắt và phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu để đa dạng hơn trong sự lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh