Top 4 cách làm mắt hai mí tại nhà siêu hot

Đôi mắt một mí làm bạn tự ti, nhưng bạn lại ngại làm phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Yên tâm, chúng tôi có giải pháp cho bạn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu top 4 cách làm mắt hai mí tại nhà siêu hot. Bạn có thể áp dụng ngay để tự tin sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên. 

Trang điểm làm mắt hai mí tại nhà

Chị em phụ nữ không ai xa lạ với trang điểm, nhưng làm sao để trang điểm từ một mí thành hai mí? Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp trang điểm theo kiểu kẻ Eye – line mắt mèo Hàn Quốc. Đơn giản bạn chỉ cần dùng phấn bầu mắt màu đen, khói hay xám kéo từ nửa mi mắt trên hoặc từ góc mắt ngoài ra đuôi mắt giúp tạo cảm giác mắt to tròn, cuốn hút hơn.

Kẹp tạo mắt hai mí

Cách làm mắt hai mí tại nhà thứ hai chúng tôi muốn giới thiệu là dụng cụ làm đẹp đến từ Nhật Bản, với thiết kế bằng nhựa mềm dạng cong. Bạn sử dụng kẹp lên phần sát mí mắt và giữ nguyên trong 5-10 phút. Sau đó gỡ xuống là sẽ có ngay đôi mắt hai mí to tròn. Đây là cách làm rất nhanh chóng và đơn giản, tuy nhiên do vùng mắt khá nhạy cảm nên bạn hãy cẩn thận khi sử dụng kẹp để tránh nhiễm trùng.

Top 4 cách làm mắt hai mí tại nhà siêu hot -2

Kẹp tạo mắt hai mí Nhật Bản

Miếng dán kích mí

Đây là phương pháp làm mắt hai mí tại nhà phổ biến và đơn giản được nhiều bạn gái sử dụng. Miếng dán kích mí được làm từ chất liệu silicon giúp làm căng cơ da vùng mắt, làm mắt to tròn tự nhiên hơn. Bạn chỉ cần làm sạch vùng da mắt rồi dán miếng dán kích mí lên vị trí phù hợp. Trước khi đi ngủ hoặc bị kích ứng gây khó chịu thì phải tháo miếng dán ra liền. Cũng không nên quá lạm dụng cách này bởi nó có thể làm mắt bạn bị lão hóa sớm.

Top 4 cách làm mắt hai mí tại nhà siêu hot -3

Làm mắt hai mí tại nhà với miếng dán kích mí

Chỉ tạo mắt hai mí

Chỉ tạo mắt hai mí cũng là một phương pháp làm mắt hai mí tại nhà đã dần trở nên phổ biến với chị em phụ nữ hiện nay. Khi kéo hai đầu của thanh nhựa sẽ có một sợi chỉ mảnh trong suốt. Nắm chặt hai đầu sợi chỉ, kéo theo chiều ngang trên mí mắt rồi dán chặt vào phần thịt trên mí. Nhờ sự hỗ trợ của que ấn, miết chỉ thật sát viền mí mắt, dùng kéo cắt chỉ thừa. Bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn, long lanh.

Tuy nhiên khi sử dụng chưa quen với cách thức này, đôi mắt sẽ dễ bị tổn thương do có tác động từ bên ngoài. Bạn hãy cân nhắc khi sử dụng.

Top 4 cách làm mắt hai mí tại nhà siêu hot -4

Chỉ tạo mắt hai mí bạn có thể tự sử dụng tại nhà

Với những cách làm mắt hai mí tại nhà trên, bạn có thể thực hiện để có được đôi mắt hai mí to tròn như ý muốn. Mỗi phương pháp đều có những ưu khuyết điểm khác nhau, vì thế các bạn nên cân nhắc tìm hiểu kỹ trước khi áp dụng để tránh những tổn thương không đáng có cho đôi mắt mình. Chúc các bạn luôn có đôi mắt khỏe và xinh đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh