Top 3 địa chỉ cắt mí mắt được khách hàng đánh cao

Uy tín, chất lượng và an toàn là sự quan tâm hàng đầu của các chị em khi quyết định đi thẩm mỹ. Dù là những cuộc tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu bạn chủ quan vẫn có thể xảy ra những hậu quả đáng tiếc. Sau đây là Top 3 địa chỉ cắt mí mắt được khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Tiêu chí đánh giá chất lượng thẩm mỹ viện

Để biết được địa chỉ mình hướng đến có chất lượng hay không bạn nên dựa vào các tiêu chí sau để đánh giá.

Top 3 địa chỉ cắt mí mắt được khách hàng đánh cao (1)

Trang thiết bị hỗ trợ hiện đại giúp quá trình cắt mí thành công hơn

– Được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế.

– Trang thiết bị hiện đại, trang thiết bị tân tiến.

– Đội ngũ bác sĩ được cấp chứng chỉ hành nghề, có con mắt thẩm mỹ và đôi tay tài hoa. Trình độ chuyên môn cao.

– Quy trình thực hiện phẫu thuật diễn ra nghiêm ngặt.

– Được đánh giá cao từ phía khách hàng cũng như trong giới thẩm mỹ viện

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ cắt mí mắt đứng trong Top 3

Bệnh vị Kim là đơn vị thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn 5 sao. Qua hơn 15 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ và có trụ sở khắp các quốc gia như: Hàn Quốc, Úc, Việt Nam… Và thực hiện thành công hơn 10.000 ca thẩm mỹ mắt mỗi năm.

Top 3 địa chỉ cắt mí mắt được khách hàng đánh cao (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital – Địa chỉ cắt mí mắt uy tín

Trang thiết bị hiện đại, được chuyển giao từ Hàn Quốc, thường xuyên chuyển giao công nghệ và cập nhật xu hướng phát triển của ngành thẩm mỹ thế giới. Nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trình độ chuyên môn cao cũng nhiều kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ. Cùng với đó là sự tận tâm, đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên chính là mục tiêu hàng đầu của các y, bác sĩ.

Những khách hàng đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn ra về với sự hài lòng trên gương mặt, được nhận xét và đánh giá tốt trên các diễn đàn thẩm mỹ lớn. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời.

Quy trình cắt mí mắt đạt chuẩn

Để mang đến hiệu quả cao cho quý khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nghiêm ngặt quy trình cắt mí theo quy định của Bộ Y tế. Trình tự các bước được tiến hành như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn về tình trạng mắt của bạn cũng như giúp bạn hiểu hơn về cắt mí được thực hiện như thế nào.

Bước 2: Đo – Vẽ và mô phỏng mí mắt mới để quá trình thực hiện được diễn ra tỉ mỉ hơn. Bên cạnh đó sẽ có những điều chỉnh để làm sao cho mí mắt mới hài hòa với gương mặt của khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn để tránh nhiễm trùng trong quá trình tiểu phẫu và bác sĩ sẽ tính toán một lượng thuốc tê vừa đủ để bạn có thể cảm thấy thoải mái khi cắt mí mắt và về nhà nghỉ dưỡng ngay sau đó.

Top 3 địa chỉ cắt mí mắt được khách hàng đánh cao (3)

Quy trình cắt mí đạt chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt, quá trình này diễn ra chỉ từ 30 – 40 phút, bác sĩ sẽ loại bỏ những da chùng và mỡ thừa đã được xác định từ trước và định hình nếp mí mới.

Bước 5: Chăm sóc sau tiểu phẫu: Bạn sẽ được nghỉ ngơi và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà cũng như hẹn lịch tái khám để tiện theo dõi tình hình hồi phục của mí mắt mới.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ cắt mí mắt nằm trong Top 3 tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đôi mắt hai mí hai mí, to tròn đầy quyến rũ và hiệu quả sau cắt mí duy trì vững bền theo thời gian. Một đôi mắt đẹp đang ở ngay trong tầm tay bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh