Tôi đã lột xác nhờ thẩm mỹ mắt như thế nào?

Lilly Luta là một hot girl Sài Gòn nổi tiếng với vẻ đẹp nữ tính, ngọt ngào nổi bật với đôi mắt to tròn như búp bê. Lilly Luta không ngại thừa nhận đã lột xác nhờ thẩm mỹ mắt.

Tôi đã lột xác nhờ thẩm mỹ mắt như thế nào?

Gần đây, Lilly Luta quyết định công khai với công chúng việc “tân trang” đôi mắt bằng phương pháp bấm mí mắt. Cô nàng có những quan điểm riêng về chuyện lột xác nhờ thẩm mỹ mắt, cũng như luôn thẳng thắn bộc lộ những suy nghĩ của mình về vấn đề nhạy cảm này.

Cô khẳng định: “Khi quyết định công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ tôi cũng đã biết chắc mình sẽ bị gán ghép với nhiều cái tên không mong muốn. Thay gì cứ ngồi buồn rầu hay suy nghĩ về điều này, tôi sẽ dành thời gian để cố gắng hoàn thiện bản thân mình, chăm chỉ làm việc hơn”.

Khi được hỏi Lilly Luta có lo lắng sau thẩm mỹ mắt sẽ xảy ra những biến chứng không, cô chia sẻ: “Trường hợp biến chứng xảy ra khi họ lạm dụng quá nhiều việc chỉnh sửa trong một thời gian ngắn. Trước khi quyết định phẫu thuật tôi cũng đã nhờ sự trợ giúp của bác sĩ chuyên khoa để tư vấn về vấn đề chăm sóc và giữ gìn để không xảy ra các biến chứng cho mắt”.

Tôi đã lột xác nhờ thẩm mỹ mắt như thế nào (1)

Lilly Luta không ngại thừa nhận đã lột xác nhờ thẩm mỹ mắt

Cô cũng tâm sự rằng cảm thấy thích con người của cô hiện tại, thấy đôi mắt đã “hoàn hảo” theo cách mình mong muốn. Nhờ đôi mắt được to tròn tự nhiên sau khi tạo mắt hai mí, các nét trên khuôn mặt cũng trở nên xinh xắn, hài hòa hơn, cô đã có nhiều bước tiến trong sự nghiệp.

Thẩm mỹ mắt bằng bấm mí

Đến đây, chắc hẳn nhiều bạn không còn thắc mắc Lilly Luta đã lột xác nhờ thẩm mỹ mắt như thế nào và tò mò hơn về kỹ thuật thẩm mỹ mắt này?

Bấm mí là phương pháp tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Đây là phương pháp mới nhất sử dụng chất liệu sinh học tự nhiên tạo nếp mí thay cho chỉ truyền thống, vì thế sẽ không hề có những phản ứng phụ trên da mi như phương pháp cũ.

Do không phải cắt da nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn, không bị sưng hay phù nề, nhất là bấm mí không hề ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều.

Tốt nhất bạn nên giảm bớt thời gian làm việc trên máy tính; xem tivi hay đọc sách quá lâu để mắt không bị khô, mỏi do hay phải điều tiết. Ngay sau phẫu thuật, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt hay bụi bẩn bám vào. Bạn cũng cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Tôi đã lột xác nhờ thẩm mỹ mắt như thế nào? (2)

Đôi mắt được to tròn tự nhiên sau bấm mí

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những quốc gia được biết đến với các công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến hiện đại nhất trên thế giới, đặc biệt là phương pháp bấm mí mắt.

Giờ đây, các tín đồ làm đẹp muốn thực hiện bấm mí sẽ không cần phải lặn lội đến tận xứ sở kim chi. Bởi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã sớm tiếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc tiên tiến vào làm đẹp cho chị em phụ nữ Việt.

Tôi đã lột xác nhờ thẩm mỹ mắt như thế nào? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là một địa chỉ đáng để bạn ghi nhớ khi có nhu cầu thẩm mỹ mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là một địa chỉ đáng để bạn ghi nhớ khi có nhu cầu thẩm mỹ mắt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện tại là lựa chọn uy tín hàng đầu Việt Nam về cả chất và lượng, thực sự sẽ khiến bạn hài lòng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh