Tôi đã làm gì khi cắt mí mắt 1 tháng vẫn sưng

Cắt mí mắt là giải pháp khắc phục hiệu quả các nhược điểm về mắt như mắt một mí, mí mắt chùng nhão hay chảy xệ. Thế nhưng ở một vài trường hợp, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thiếu uy tín, cắt mí một tháng vẫn sưng gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt. Hãy cùng học cách xử lý vấn đề này qua chia sẻ của một bạn trẻ dưới đây. Vì sao tôi đi cắt mí?

Tìm tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chị Nguyễn Thị Nguyên, 22 tuổi, quê ở Quảng Nam, hiện tại làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh cho biết “Sở hữu một làn da mịn màng, một chiếc mũi cao hình chữ S như những diễn viên Hàn Quốc nhưng bản thân tôi cảm thấy tự ti, mặc cảm bởi đôi mắt một mí, bề rộng và bề ngang đều hẹp. Nhìn thấy mấy người mắt to, hai mí mà ganh tỵ, bản thân sở hữu đôi mắt một mí điều đó luôn khiến mình mệt mỏi, không muốn xuất hiện ở đám đông. Mỗi lần ra ngoài phải trang điểm thật kỹ để không lộ ra đôi mắt híp nhưng thực chất tốn khá nhiều thời gian”.

Tôi đã làm gì khi cắt mí mắt 1 tháng vẫn sưng (1)

Tâm sự về cắt mí mắt một tháng vẫn sưng

Hành trình cắt mí một tháng vẫn sưng

Sau khi được bạn bè giới thiệu, tôi đã tìm tới một cơ sở thẩm mỹ ở Sài Gòn (cho phép tôi được giấu tên) để khắc phục tình trạng mắt một mí với mong muốn có được một đôi mắt to. Thời gian đầu sau khi phẫu thuật, đôi mắt sưng nề, tôi nghĩ đó là hiện tượng bình thường nhưng hơn được một tháng đôi mắt vẫn sưng. Bản thân tôi cảm thấy lo lắng và đã đến trực tiếp tại cơ sở thẩm mỹ mà trước đây tôi đã sử dụng dịch vụ cắt mí mắt nhưng nhận được lời giải thích không thỏa đáng.

Vì sao cắt mí một tháng vẫn sưng?

Tôi đã làm gì khi cắt mí mắt 1 tháng vẫn sưng (2)

Vì sao cắt mắt một tháng vẫn sưng?

Thời gian đầu sau khi cắt mí có hiện tượng sưng nhẹ. Đó là dấu hiệu bình thường, khoảng sau 5 – 7 ngày có thuyên giảm và dần dần hồi phục vết thương. Được bác sĩ Kim tư vấn và giải thích, hiện tượng cắt mí mắt 1 tháng vẫn sưng là do nhiều nguyên nhân như:

+ Do cơ địa của bạn không được tốt

+ Bạn đã không thực hiện chế độ chăm sóc sau hậu phẫu không đúng theo yêu cầu của bác sĩ

+ Lựa chọn địa chỉ thực hiện cắt mí mắt kém chất lượng, không đảm bảo, trang thiết bị, máy móc không đảm bảo, tay nghề bác sĩ thấp

Tôi đã làm gì khi cắt mí mắt 1 tháng vẫn sưng (3)

Mắt bị sưng sau cắt mí do nhiều yếu tố

Cắt mí mắt một tháng vẫn sưng phải xử lý thế nào?

Trước hết, bạn cần tới bệnh viện chuyên khoa mắt uy tín, chất lượng để được các bác sĩ kiểm tra, thăm khám chính xác và kịp thời. Điều này giúp bạn có được biện pháp điều trị sao cho đúng và chuẩn xác.

Bạn phải thực hiện, tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc cũng như ăn uống để mang lại một kết quả mỹ mãn.

Cắt mắt một tháng vẫn sưng một phần là do bạn lựa chọn địa điểm thẩm mỹ không phù hợp về tay nghề bác sĩ và quy trình kỹ thuật hay trang thiết bị chưa đáp ứng đúng chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y Tế. Để lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ tốt, uy tín cần phải đáp ứng những yêu cầu sau:

+ Cơ sở hạ tầng hiện đại đạt chuẩn 5 sao

+ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài

+ Trang thiết bị tối tân được nhập từ các nước tiên tiến

+ Quy trình cắt mắt theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

+ Phòng mổ được sát trùng đảm bảo không lây nhiễm

Qua những gì bạn Nguyên chia sẻ, chắc hẳn các bạn đã biết làm thế nào để khắc phục cắt mí một tháng vẫn sưng. Hãy bỏ túi cho mình những kinh nghiệm mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã chia sẻ để sớm có được “cửa sổ tâm hồn” như mong ước.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh