Tính cách con gái mắt xếch

Theo nhân tướng học: “Con gái mắt xếch thường có tính cách mạnh mẽ trong cuộc sống, công việc, hôn nhân và ngay cả chuyện chăn gối. Cô ấy luôn muốn làm chủ bản thân và không muốn phục tùng một người nào khác”. Có đúng con gái mắt xếch có tính cách như vậy, hãy cùng tìm hiểu tính cách con gái mắt xếch trong bài viết sau đây.

Mắt xếch là mắt như thế nào?

Mắt xếch là đôi mắt có đuôi mắt xếch lên cao gần tới chân mày, một số người chỉ xếch 1 bên mắt nhưng cũng có một số người xếch lên cả 2 bên mắt. Theo quan niệm từ xưa, những người mắt xếch thường lươn lẹo, không trung thực và rất dữ dằn (trong đó có con gái mắt xếch).

Tính cách con gái mắt xếch(1)

Tính cách con gái mắt xếch như thế nào? được nhiều người quan tâm

Tính cách con gái mắt xếch

Theo nghiên cứu: “Con gái mắt xếch thường có tính cách mạnh mẽ, họ không muốn khuất phục trước 1 ai, luôn muốn làm chủ bản thân, không quan tâm đến ý kiến của người khác, luôn xem mình là đúng… Đặc biệt, con gái mắt xếch rất đa sầu, đa cảm, nóng giận thất thường, có tính hướng nội nên khi gặp một việc khó khăn nào đó rất dễ chuồn bước, bỏ cuộc và không có chí tiến thủ”.

Tính cách con gái mắt xếch(2)

Con gái mắt xếch là tốt hay xấu

Đây cũng là một trong những lí do con gái mắt xếch không nhận được nhiều thiện cảm của mọi người: trong công việc, trong cuộc sống và ngay trong chuyện tình cảm.

Theo như quan niệm lúc xưa: “Những người con gái mắt xếch rất khó lấy chồng vì những người mẹ chồng thường không thích con trai mình lấy một người vợ cứng đầu, khó chịu và không bao giờ tiếp thu ý kiến người khác, có gì bộc lộ hết ra bên ngoài nên rất dễ làm mất lòng người khác”.

Những người con gái mắt xếch thường không gặp may mắn nhiều trong cuộc sống lẫn tình cảm, họ ít được trọng dụng dù là có tài và họ cũng thường bỏ cuộc khi gặp khó khăn.

Biện pháp khắc phục mắt xếch

Theo các chuyên gia thẩm mỹ: “Để khắc phục đôi mắt xếch thì thẩm mỹ mắt là giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả cao và được nhiều ưa chuộng nhất hiện nay. Đây được xem là giải pháp có thể thay đổi tướng số của họ và mang lại nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, công việc, tình cảm… với đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên”.

Thẩm mỹ mắt là kỹ thuật áp dụng công nghệ Hàn Quốc, giúp loại bỏ những khuyết điểm về đôi mắt một mí, mắt xếch, mắt sụp mí… mang lại đôi mắt như mong muốn.

Tính cách con gái mắt xếch(3)

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên

Tùy vào tình trạng của từng đôi mắt, bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp với từng đôi mắt như cắt mí mắt, bấm mí mắt… Đây là dịch vụ thẩm mỹ được đánh giá rất cao trong xu thế hiện nay và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Thẩm mỹ mắt là phương pháp phẫu thuật nhanh chóng, nhẹ nhàng an toàn. Quy trình phẫu thuật khép kín đạt chuẩn quốc tế, đường rạch mổ mỏng nhỏ nên không đau không để lại sẹo. Điều đặc biệt là khi áp dụng phương pháp này, khách hàng không cần phải tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng nhưng vẫn có thể sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, nếp mí rõ ràng. Đây là phương pháp chỉ tiến hành phẫu thuật ở ngoài da mí mắt không tác động vào bên trong mắt nên không ảnh hưởng đến niêm mạc giác mạc.

Tính cách con gái mắt xếch(4)

Ưu điểm nổi bật của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hội tụ nhiều chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, có trang thiết bị, máy móc hiện đại – luôn tự tin đồng hành cùng bạn, mang đến đôi mắt hai mí như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh