Tìm hiểu về xu hướng cắt mí mắt trên hiện nay

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc! Hai năm trước, tôi có ý định thực hiện cắt mí mắt trên để khắc phục tình trạng sụp mí nhưng do bận công việc nên kéo dài cho đến bây giờ. Sắp tới, tôi sẽ sắp xếp thời gian để thực hiện. Nhưng tôi không biết xu hướng cắt mí mắt trên trên hiện nay khác gì so với trước? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Mỹ Lệ – Cà Mau)Bác sĩ trả lời:

Chào chị Lệ! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chúng tôi. Với câu hỏi: “Xu hướng cắt mí mắt trên hiện nay khác gì so với trước?”, chúng tôi trả lời như sau.

Xu hướng cắt mí mắt trên hiện nay

Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, hài hòa với khuôn mặt là niềm mong ước của nhiều người. Tuy nhiên, tác hại của quá trình lão hóa, môi trường xung quanh và tính chất công việc khiến mí mắt trên xuất hiện nhiều bọng mỡ, da thừa, chùng nhão dẫn đến hiện tượng sụp mí. Tình trạng này làm đôi mắt lúc nào cũng ủ rũ, mệt mỏi, trông rất thiếu thẩm mỹ và già nua. Công nghệ cắt mí mắt trên Hàn Quốc ra đời là giải pháp tốt nhất để khắc phục khuyết điểm này.

Tìm hiểu về xu hướng cắt mí mắt trên hiện nay 1

Xu hướng cắt mí mắt trên tạo đôi mắt hai mí to tròn, rạng rỡ

So với phương pháp truyền thống thì xu hướng cắt mí mắt trên hiện nay có những ưu điểm vượt trội hơn. Công nghệ này là thủ thuật tiểu phẫu tương đối đơn giản có nguồn gốc ở xứ sở Kim Chi, giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn, rạng rỡ, tô điểm cho gương mặt tỏa sáng. Đây là phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên an toàn, không gây nguy hiểm đến thị lực, thời gian thực hiện nhanh lại không mất thời gian nghỉ dưỡng, giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định. Đó là xu hướng cắt mí mắt trên hiện nay đang rất được ưa chuộng, chị em phụ nữ truyền tai nhau thực hiện.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Toàn bộ quá trình thực hiện cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, do đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nên đảm bảo an toàn, giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Sau khi kiểm tra tình trạng mắt, bác sĩ sẽ tư vấn phác đồ điều trị thích hợp nhất cho mỗi trường hợp khách hàng sao cho tạo được đôi mắt to tròn, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn, gây tê tạm thời

Bác sĩ làm vệ sinh sạch vùng mắt bằng thuốc sát khuẩn nhằm tránh trường hợp nhiễm trùng sau tiểu phẫu. Đồng thời, gây tê tạm thời để khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Tìm hiểu về xu hướng cắt mí mắt trên hiện nay 2

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn trước khi thực hiện

Bước 3: Tiến hành cắt mí mắt trên

Bằng các thiết bị chuyên khoa, bác sĩ đánh dấu vị trí cần thực hiện. Sau đó, rạch một đường ở mí mắt trên, cẩn thận cắt bỏ các túi mỡ, da thừa, kéo căng vùng da chùng nhão. Đồng thời, tạo nếp mí mới cho đôi mắt. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu vết rạch lại bằng chỉ thẩm mỹ nên đảm bảo không để lại sẹo.

Tìm hiểu về xu hướng cắt mí mắt trên hiện nay 3

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt trên của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 4: Chăm sóc sau tiểu phẫu

Kết thúc quá trình cắt mí mắt trên, khách hàng có thể ra về ngay sau đó mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Kết hợp với chế độ chăm sóc tại nhà theo dặn dò của bác sĩ, mắt bạn sẽ phục hồi bình thường, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Tìm hiểu về xu hướng cắt mí mắt trên hiện nay 4

Kết quả sau khi thực hiện cắt mí mắt trên

Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ quen thuộc biến giấc mơ làm đẹp của nhiều người thành hiện thực. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng thành công xu hướng cắt mí mắt trên vào thực hiện. Hãy để chúng tôi đồng hành mang đến cho bạn đôi mắt đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh