Tìm hiểu về phương pháp tạo hình khóe mắt hiện nay

Rất nhiều người tò mò về thủ thuật để có đôi mắt cân đối, tự nhiên và có độ mở linh hoạt mà phương pháp tạo hình khóe mắt mang lại. Tạo khóe mắt là phương pháp như thế nào mà có thể tạo ra những kết quả đáng mong ước như vậy?

Phương pháp tạo hình khóe mắt

Đối với người phụ nữ, đôi mắt có hình dáng to tròn, hai mí cân đối, ánh nhìn chuẩn mực là đại diện cho những người có tính cách đoan chính, được người khác yêu mến và trong cuộc sống là người sang trọng, có số mệnh quyền quý, vận số may mắn. Với những mong muốn được như vậy, ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình khóe mắt đã mở ra cơ hội cho chị em phụ nữ có thể có được đôi mắt như ý, hiện thực hóa mong muốn thay đổi vận số theo hướng tích cực hơn.

Tạo hình khóe mắt là phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt trong, giúp đôi mắt có độ cong hoàn hảo, độ to vừa phải và ánh nhìn cuốn hút. Với tạo hình khóe mắt, đôi mắt bạn sẽ to tròn cân đối theo cả chiều rộng lẫn chiều dài.

Tìm hiểu về phương pháp tạo hình khóe mắt hiện nay (1)

Khóe mắt có độ cong đẹp

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mỗi người đều có nếp rẻ quạt ở góc mắt chính là phần căng ngang khóe mắt dọc thân mũi. Nếp rẻ quạt có 4 cấp độ khác nhau theo mức độ tăng dần. Nếp rẻ quạt có cấp độ càng lớn càng có độ che phủ lên mắt cao hơn, mắt trông bị thu hẹp và ảnh hưởng đến khuôn mặt thành cảm giác mệt mỏi. Phẫu thuật tạo hình khóe mắt sẽ giải quyết tận gốc vấn đề này.

Tìm hiểu về phương pháp tạo hình khóe mắt hiện nay (2)

Các cấp độ rẽ quạt cần chữa trị

Phương pháp tạo hình khóe mắt hiệu quả 

Với phương pháp này, sẽ phù hợp cho tất cả các đối tượng sau:

– Mắt ngắn, nhỏ cả bề rộng và bề ngang.

– Hẹp góc mắt trong cấp độ 2, 3, 4.

– Hẹp góc mắt ngoài, khuôn mặt ngắn theo chiều ngang.

– Mắt bị lồi nhãn cầu.

– Khoảng cách hai mắt cách xa nhau.

– Mắt có nếp rẻ quạt làm che một phần khóe mắt.

Quá trình thực hiện phương pháp tạo hình khóe mắt như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám, giải thích cho khách hàng về phương pháp tạo hình khóe mắt để khách hàng hiểu rõ và có quyết định cho mình.

Bước 2: Sau khi khách hàng quyết định thực hiện, bác sĩ sẽ xác định tỷ lệ hợp lý để mở rộng góc mắt, từ đó chỉ định liệu trình phẫu thuật cụ thể, lựa chọn ra phương pháp phẫu thuật an toàn nhất.

Bước 3: Thực hiện gây tê vùng phẫu thuật để khách hàng không thấy đau đớn khó chịu khi thực hiện, đồng thời để quá trình tiến hành được thuận lợi.

Bước 4: Bước thực hiện chính, bao gồm các kỹ thuật cắt da thừa, kéo mí mắt dài, điều chỉnh tuyến lệ và dùng chỉ khâu đóng kín vết rạch mổ.

Tìm hiểu về phương pháp tạo hình khóe mắt hiện nay (3)

Quá trình chính mở rộng khóe mắt

Thời gian phẫu thuật khoảng 30 phút đến 1 tiếng, tùy vào kỹ thuật của bác sĩ và cơ địa của mỗi người mà kết quả thực hiện đạt được có như ý không.

Phương pháp tạo hình khóe mắt là kỹ thuật tinh tế và hiện đại của công nghệ thẩm mỹ. Sau phẫu thuật, tất cả các khuyết điểm của đôi mắt về hình dáng sẽ được cải thiện. Khách hàng có thể yên tâm sở hữu đôi mắt to tròn cân đối mà không phải lo về vấn đề ảnh hưởng thị giác.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh