Tìm hiểu về nhấn hai mí không phẫu thuật

Nhiều chị em phụ nữ vẫn luôn mong muốn khắc phục đôi mắt một mí kém sắc bằng phương pháp thẩm mỹ. Tuy nhiên, vấn đề về biến chứng, cảm giác đau, sẹo thẩm mỹ lại khiến cho chị em lo ngại. Sau đây, cùng tìm hiểu về một phương pháp có thể giải quyết mọi lo ngại trên. Đó là nhấn hai mí không phẫu thuật.

Nhấn hai mí không phẫu thuật là gì?

Nhấn hai mí không phẫu thuật còn gọi là nhấn mí Hàn Quốc. Đây là phương pháp đang khiến giới trẻ “mê mệt” với công dụng “thần kỳ” mà nó mang lại. Chỉ cần 15 đến 30 phút thực hiện là bạn sẽ có ngay đôi mắt hai mí đẹp rạng ngời. Đặc biệt, đây là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật hay cắt rạch. Với nhiều ưu điểm vượt trội, nhấn hai mí được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Tìm hiểu về nhấn hai mí không phẫu thuật 1

Nhấn hai mí là phương pháp khắc phục mắt một mí hiệu quả

Nhấn hai mí có đau và có để lại sẹo không?

Nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ, hầu hết chị em đều liên tưởng đến việc cắt rạch, chảy máu, đau đớn rồi biến chứng. Tuy nhiên, nhấn mí Hàn Quốc sẽ khiến mọi người phải thay đổi cách nhìn về ngành công nghiệp làm đẹp này.

Tìm hiểu về nhấn hai mí không phẫu thuật 2

Nhấn hai mí là phương pháp không gây đau đớn

Phương pháp này áp dụng kỹ thuật đơn giản và không hề có sự tác động của dao kéo. Cụ thể, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu luồn qua sụn của mi mắt trên rồi cố định thật chặt với lớp da mi. Từ đó, nếp mí mới được hình thành rõ ràng. Trước khi nhấn hai mí, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ để bạn không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện. Những đường chỉ cuối cùng sẽ được bác sĩ thực hiện khéo léo sao cho không để lại sẹo.

Nhấn hai mí có để lại biến chứng không?

Đối với phương pháp nhấn hai mí thì bạn không cần lo lắng về vấn đề biến chứng. Được áp dụng công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, nhấn hai mí đảm bảo về tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ chỉ tác động nhẹ lên vùng mí mắt của khách hàng. Không xâm lấn, không tác động sâu là một trong các ưu điểm của phương pháp này. Sau khi nhấn mí, thị lực và sức khỏe của mắt sẽ không bị ảnh hưởng. Bạn có thể yên tâm làm đẹp cho đôi mắt với dịch vụ nhấn hai mí.

Quy trình thực hiện phương pháp nhấn hai mí

Tìm hiểu về nhấn hai mí không phẫu thuật 3

Các bước trong quy trình nhấn hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tình trạng mí mắt hiện tại của bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn để giúp bạn lựa chọn cấp độ và cung nhấn mí phù hợp.

Bước 2: Đánh dấu cung nhấn mí

Bằng các dụng cụ y khoa, bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định chính xác vị trí của nếp mí mới. Đây là bước quan trọng để giúp quá trình nhấn mí diễn ra chính xác.

Bước 3: Gây tê và sát khuẩn

Bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch vùng mí mắt để tránh nhiễm trùng trong quá trình thực hiện. Sau đó, bạn sẽ được gây tê để không cảm thấy đau đớn.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Bác sĩ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ qua sụn của mi mắt trên rồi cố định thật chặt với lớp da mi để tạo nên nếp mí mới rõ ràng.

Bước 5: Chăm sóc sau nhấn mí

Bạn sẽ được các bác sĩ chiếu máy chống sưng bầm để rút ngắn thời gian phục hồi. Sau đó, bạn có thể ra về mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nhấn hai mí được xem là phương pháp tạo mắt hai mí nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hiện nay. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện để tìm hiểu thêm về phương pháp này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh