Tìm hiểu về dịch vụ phẫu thuật mắt to tạo mắt búp bê

Đôi mắt to tròn như búp bê được coi là một tiêu chí quan trọng đánh giá đôi mắt có đẹp hay không. Hiện nay không chỉ các ngôi sao giải trí mà rất nhiều bạn trẻ đã có được đôi mắt to tròn nhờ dịch vụ phẫu thuật mắt to. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ chia sẻ những thông tin cụ thể về dịch vụ phẫu thuật mắt to tạo mắt búp bê đang rất thịnh hành này. 

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hơn chính là phẫu thuật mở rộng góc mắt hay còn gọi là cắt khóe mắt. Khóe mắt của khách hàng sẽ được cắt ở hai bên khóe mắt trong hoặc bên ngoài tùy thuộc vào tình trạng mắt của khách hàng.

Đây là một công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hơn vô cùng hiện đại và tiên tiến từ Hàn Quốc vì nó giúp tầm nhìn của mắt được rộng hơn thay vì chỉ đơn thuần làm mắt to như các biện pháp khác.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to khắc phục tốt những khiếm khuyết sau đây: mắt nhỏ, góc mắt hẹp, mắt xếch, mắt xệ, hai mắt to nhỏ không đều. Mục đích chính của phẫu thuật mắt to tạo mắt búp bê là giải phóng toàn bộ đôi mắt của bạn thông qua việc loại trừ phần rẻ quạt và tạo nếp mí mới.

Dịch vụ này bao gồm mở rộng góc mắt bên trong và bên ngoài. Độ mở rộng là bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố sẵn có của khách hàng như cấu trúc xương hốc mắt, khoảng cách giữa chân mày và mi trên, khoảng cách giữa hai mắt rộng hay hẹp,…

Tìm hiểu về dịch vụ phẫu thuật mắt to tạo mắt búp bê (1)

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hơn chính là phẫu thuật mở rộng góc mắt hay còn gọi là cắt khóe mắt

Nhiều khách hàng sau khi phẫu thuật mắt to tạo mắt búp bê đã bất ngờ vì thấy được sự khác biệt hơn trước rõ ràng và “tầm nhìn” của mình được giải phóng nhiều đến vậy.

Quy trình phẫu thuật mắt to tạo mắt búp bê

Phẫu thuật mắt to hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital áp dụng với các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện bài bản, theo các bước đúng tiêu chuẩn quốc tế sau đây:

Bước 1: Kiểm tra, tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra, tư vấn trực tiếp trên mắt khách hàng để xác định phân độ nếp rẻ quạt là to hay nhỏ, độ rộng giữa 2 góc mắt như thế nào. Từ đây, bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị tương ứng.

Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu những điểm cần phẫu thuật mở rộng khóe mắt. Việc này là khá quan trọng bởi ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mà khách hàng nhận được.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Khách hàng được sát khuẩn vùng cần phẫu thuật mở rộng khóe mắt. Ngay sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để tránh gây đau và hạn chế những rủi ro.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mở rộng khóe mắt

Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ một phần da thừa. Cùng thời điểm, điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mắt về vị trí hợp lý, để mang lại sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Bác sĩ cũng tiến hành chỉnh hình dáng mắt, điều chỉnh tuyến lệ và khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật mở rộng khóe mắt, bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống viêm để đảm bảo sớm sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như mong đợi.

Tìm hiểu về dịch vụ phẫu thuật mắt to tạo mắt búp bê (2)

Phẫu thuật mắt to hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến chế độ chăm sóc mắt để giữ cho đôi mắt được đẹp lâu dài bằng việc tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ, giữ vệ sinh vết mổ, tái khám theo đúng lịch.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh