Tìm hiểu về công nghệ nhấn mí không phẫu thuật

Chào bác sĩ, mắt tôi nhìn không được rõ mí nên muốn thực hiện nhấn mí để nhìn rõ mí giúp mắt đẹp hơn. Tôi rất sợ phẫu thuật nên đã tìm hiểu về phương pháp nhấn mí không phẫu thuật. Tôi muốn hiểu rõ hơn về công nghệ này trước khi thực hiện, mong bác sĩ tư vấn. (Thanh Trà, Ninh Thuận)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thanh Trà!

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã có sự quan tâm và tin tưởng khi gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhấn mí không phẫu thuật là một công nghệ thẩm mỹ mới cho nên không phải ai cũng hiểu rõ về dịch vụ này. Vì vậy những băn khoăn của bạn cũng là tâm lý chung của mọi khách hàng. Để cho bạn cũng như mọi khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nhấn mí không cần phẫu thuật là gì?

Nhấn mí không phẫu thuật là công nghệ làm đẹp mới có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Thay vì rạch mổ như thông thường bác sĩ sẽ dùng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng cố định những điểm nhấn mí. Sau đó, bác sĩ tiến hành luồn chỉ sinh học qua những điểm cố định đó giúp hình thành nên nếp mí mới. Với phương pháp nhấn mí không cần phẫu thuật, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, hài hòa với những đường nét trên gương mặt.

Tìm hiểu về công nghệ nhấn mí không phẫu thuật 1

Nhấn mí không phẫu thuật mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ

Đối tượng áp dụng

Phương pháp nhấn mí không phẫu thuật áp dụng cho cả nam và nữ trong trường hợp mắt có những khuyết điểm như:

+ Mắt một mí, mắt mí lót.

+ Mắt có mí nhưng không rõ ràng.

+ Hai mí mắt không đều nhau, một bên có mí một bên không…

Ngoài ra những ai muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp hơn đều có thể áp dụng phương pháp này.

Nhấn mí không phẫu thuật thực hiện như thế nào?

Nhấn mí không phẫu thuật là một kỹ thuật tương đối đơn giản nhưng đòi hỏi tính chính xác cao. Đây là công nghệ Hàn Quốc nên cơ sở thẩm mỹ phải đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Vì vậy muốn có kết quả thẩm mỹ như ý bạn phải cân nhắc lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện đầu tiên chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ nhấn mí không phẫu thuật Hàn Quốc. Đã có rất nhiều khách hàng đến thực hiện thẩm mỹ tại đây và họ hài lòng với kết quả mang lại.

Quy trình nhấn mí

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc công nghệ nhấn mí được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm mang lại cho bạn kết quả làm đẹp tốt nhất.

Bước 1: Kiểm tra mắt và tư vấn phương pháp

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra và xác định tình trạng mắt, từ đó bác sĩ tư vấn phương pháp phù hợp. Đây là bước đầu tiên nhưng rất quan trọng, giúp bác sĩ đưa ra phương pháp thẩm mỹ đúng với tình trạng và mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Vệ sinh và gây tê vùng mí

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mí nhằm đảm bảo quá trình nhấn mí diễn ra thuận lợi đồng thời tạo cho khách hàng tâm lý thoải mái, yên tâm làm đẹp.

Bước 3: Định hình dáng mí

Bác sĩ tiến hành đo, vẽ và xác định những vị trí thực hiện nhấn mí, đồng thời cung đường mí mới cũng dần được hình thành. Thao tác này đòi hỏi sự chính xác và tính thẩm mỹ sao cho nếp mí mới cân đối, hài hòa.

Bước 4: Tạo nếp mí mới

Bằng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng bác sĩ cố định những vị trí cần nhấn mí. Sau đó, bác sĩ tiến hành luồn chỉ theo những điểm đó xuống sụn mi, xuyên qua cơ nâng mi rồi cố định vào da mí.

Bước 5: Chăm sóc sau nhấn mí

Kết thúc quá trình nhấn mí, bác sĩ sẽ kê toa thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà. Sau đó, bạn có thể ra về ngay mà không cần nằm viện nghỉ dưỡng.

Tìm hiểu về công nghệ nhấn mí không phẫu thuật 2

Quy trình nhấn mí không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ưu điểm nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời:

• Bác sĩ thực hiện nhấn mí là những người có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

• Công nghệ nhấn mí hiện đại, máy móc hỗ trợ tân tiên tiến.

• Kỹ thuật đơn giản, thao tác nhẹ nhàng, không gây đau đớn và không để lại sẹo. Kỹ thuật này không xâm lấn vào cấu trúc bên trong mắt, không ảnh hưởng đến thị lực.

• Nếp mí mới được hình thành vững chắc, duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

• Thời gian phục hồi nhanh, sau nhấn mí không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Tìm hiểu về công nghệ nhấn mí không phẫu thuật 3

Kết quả sau khi thực hiện nhấn mí không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ nhấn mí không phẫu thuật. Qua đó, bạn có thể đưa ra quyết định làm đẹp đúng đắn cho mình. Tuy nhiên, để đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có tay nghề cao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh