Tìm hiểu về công nghệ bấm mí mắt tạo nếp mí

Công nghệ bấm mí mắt tạo nếp mí mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên và cuốn hút. Cùng theo dõi bài viết sau để có cái nhìn tổng quan hơn về công nghệ này nhé.

Công nghệ bấm mí mắt tạo nếp mí là gì?

Một ánh mắt cuốn hút, có chiều sâu như ẩn giấu cả thế giới riêng khiến người đối diện tò mò muốn tìm hiểu. Tuy nhiên do đặc điểm của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng có đôi mắt không mấy đẹp và ấn tượng khiến gương mặt trở nên thiếu sức sống và không hấp dẫn.

Tìm hiểu về công nghệ bấm mí mắt tạo nếp mí 1

Bấm mí mắt đem lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên

Công nghệ bấm mí mắt tạo nếp mí là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách mang lại cho bạn đôi mắt hai mí bền đẹp tự nhiên. Trong những năm gần đây, công nghệ bấm mí mắt như thổi một làn gió mới cho ngành thẩm mỹ mắt tại Việt Nam. Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ này giúp nhiều bạn gái tự tin và yêu đời hơn trong cuộc sống.

Ưu điểm của công nghệ bấm mí mắt

Không phẫu thuật, đảm bảo an toàn

Công nghệ bấm mí mắt tạo nếp mí là kỹ thuật không cần nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ hay xâm lấn, bóc tách. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí mắt và chỉ thẩm mỹ luồn dưới da tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mí đem lại nếp mí bền đẹp. Do không cắt rạch nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, và nó cũng không ảnh hưởng tới các vùng xung quanh.

Không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt

Đây là phương pháp không sử dụng tới dao kéo, không cắt rạch hay xâm lấn nên sẽ không ảnh hưởng tới giác mạc của mắt, không để lại sẹo xấu trên da và cũng không để lộ bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào. Bấm mí chỉ tác động vào phần mô bên ngoài mi mắt nên không ảnh hưởng tới thị lực hay chức năng của mắt.

Thao tác nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thời gian để thực hiện phương pháp này diễn ra trong vòng 25 – 30 phút. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê cho bạn nên bạn không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong quá trình thẩm mỹ. Sau khi bấm mí mắt, bạn sẽ được về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình thực hiện bấm mí mắt tạo nếp mí bền đẹp

Bấm mí mắt tạo nếp mí bền đẹp, rõ ràng, có hiệu quả duy trì lâu dài và ổn định. Phương pháp này được thực hiện qua 5 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng đôi mắt của bạn, dựa trên hình dáng mắt và cấu tạo khuôn mặt mà đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho đôi mắt của bạn.

Tìm hiểu về công nghệ bấm mí mắt tạo nếp mí 2

Chuyên viên tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Thăm khám sức khỏe

Dù thủ thuật bấm mí là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ cũng sẽ yêu cầu bạn đi khám sức khỏe, điều này đảm bảo sức khỏe và an toàn cho bạn và không xảy ra sai sót trong quá trình bấm mí. Bác sĩ dùng bút mực y tế để đo vẽ cung bấm mí sao cho có độ chính xác cao nhất.

Tìm hiểu về công nghệ bấm mí mắt tạo nếp mí 1

Khám sức khỏe trước khi phẫu thuật

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Bạn sẽ được sát trùng toàn bộ vùng mặt để đảm bảo không bị nhiễm trùng sau phẫu thuật. Sau đó gây tê vùng mắt để bạn không cảm thấy đau đớn trong quá trình bấm mí.

Tìm hiểu về công nghệ bấm mí mắt tạo nếp mí 4

Sát trùng vùng mặt trước khi thẩm mỹ

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng bấm từ 3 – 5 lỗ nhỏ ngay trên mí mắt theo đường vẽ sẵn, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ luồn qua các lỗ nhỏ và tạo một liên kết chắc chắn giữa da mí và cơ nâng mi tạo mắt hai mí to tròn và nếp mí mới tự nhiên, rõ ràng.

Tìm hiểu về công nghệ bấm mí mắt tạo nếp mí 5

Phẫu thuật trong điều kiện vô trùng

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí mắt

Sau khi bấm mí, bạn sẽ được về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mí mắt tại nhà.

Tìm hiểu về công nghệ bấm mí mắt tạo nếp mí 6

Chăm sóc sau khi bấm mí

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ ưu tú, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật sẽ là địa chỉ uy tín và chất lượng mà bạn không nên bỏ qua khi muốn làm đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh