Tìm hiểu về bấm mí mini plasty

Bạn muốn sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn nhưng không biết làm cách nào cho hiệu quả. Nếu lo ngại làm phẫu thuật thì giờ đây đã có bấm mí mini plasty. Với phương pháp này bạn có thể tự tin sở hữu đôi mắt hai mí to tròn lâu dài.

Bấm mí mini plasty là gì?

Bấm mí mini plasty hay còn gọi là bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt hai mí của Hàn Quốc. Phương pháp này tạo mí cho mắt mà không phải tiến hành phẫu thuật. Theo đó, bác sĩ tạo liên kết giữa sụn mi và da mí để hình thành nên nếp mí mới.

Phương pháp này áp dụng cho cả nam và nữ trong trường hợp mắt có những khuyết điểm như: mắt một mí, mí lót, hai mí không đều nhau…

Tìm hiểu về bấm mí mini plasty 1

Bấm mí mini plasty mang lại đôi mắt hai mí to tròn, long lanh

Quy trình bấm mí mini plasty

Bấm mí mini plasty là một kỹ thuật đơn giản nhưng để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất thì các bác sĩ thực hiện phải có tay nghề chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra và tư vấn phương pháp

Khách hàng được bác sĩ trực tiếp thăm khám, kiểm tra và xác định tình trạng mắt. Dựa trên kết quả thu được và nguyện vọng khách hàng mà bác sĩ tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được bác sĩ giải đáp cụ thể, chi tiết nhất.

Bước 2: Vệ sinh và gây tê vùng mí

Mắt là vùng nhạy cảm vì vậy bất cứ một tác động nào cũng làm ảnh hưởng đến mắt. Sát khuẩn nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của những vi khuẩn gây hại. Sau đó 15 phút, bác sĩ tiến hành gây tê nhẹ trên vùng mí nhằm đảm bảo khách hàng không phải chịu một cảm giác đau đớn nào.

Bước 3: Định hình cung đường mí mới

Bác sĩ tiến hành đo, vẽ và xác định những vị trí cần thực hiện bấm mí mắt. Điều này đòi hỏi sự chính xác và tính thẩm mỹ, sao cho cung đường mí mới hài hòa, cân đối với gương mặt.

Bước 4: Tạo nếp mí mới

Bác sĩ tiến hành luồn chỉ qua những điểm đã xác định từ trước bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng. Nếp mí mới được tạo từ chuỗi liên kết bền vững giữa sụn mi và da mí, hằn sâu, đẹp tự nhiên.

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí

Kết thúc bấm mí bạn có thể ra về mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Bác sĩ kê toa thuốc và hướng dẫ bạn cách chăm sóc mắt tại nhà.

Tìm hiểu về bấm mí mini plasty 2

Quy trình bấm mí mini plasty tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ưu điểm của bấm mí mini plasty

• Phương pháp này không tiến hành phẫu thuật, nghĩa là không có sự đụng chạm dao kéo, cắt rạch hay bóc tách. Vì vậy bạn sẽ không có cảm giác đau đớn, không sưng bầm và không để lại sẹo.

• Kỹ thuật an toàn, thao tác nhẹ nhàng nên không xâm lấn vào cấu trúc bên trong mắt, không gây ảnh hưởng đến thị lực.

• Nếp mí mới được hình thành đẹp tự nhiên, hài hòa với những đường nét trên gương mặt đồng thời giúp mắt to tròn hơn.

• Quy trình đơn giản, tiến hành nhanh chóng mà kết quả thẩm mỹ lại duy trì dài lâu.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bấm mí mini plasty được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm theo công nghệ hiện đại nên bạn có thể yên tâm làm đẹp. Sau bấm mí mắt bạn sẽ có đôi mắt nhìn rõ mí, to tròn và hài hòa với những đường nét trên gương mặt.

Bấm mí mini plasty là một giải pháp hữu hiệu để tạo mắt hai mí to tròn, vì vậy bạn cũng có thể áp dụng cho mình. Tuy nhiên, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh