Thuyết nhân tướng nói gì về mắt phượng bạn nên tìm hiểu

Thuyết nhân tướng nói gì về mắt phượng? Đôi mắt phượng mang đến những gì trong cuộc sống, không phải tự nhiên dân gian lại ca ngợi và gắn cho đôi mắt đẹp với biểu tượng “mắt phượng”. Phượng là một loại chim trong truyền thuyết và để biểu hiện cho sự thanh cao, quyền quý.

Thuyết nhân tướng nói gì về mắt phượng?

Mắt phượng mày tằm” là chuẩn mực nét đẹp của xã hội phong kiến. Đặc biệt là hình tượng nhân vật Quan Công (Quan Vân Trường) được xem là bề tôi trung nghĩa được lưu truyền đến muôn ngàn đời sau. Thuyết nhân tướng nói gì về mắt phượng? Người xưa quan niệm rằng tướng tính cách và vận hạn con người qua đặc điểm hình dáng các bộ phận cơ thể, đặc biệt là đôi mắt. Không chỉ là một đôi mắt đẹp mà mắt phượng được cho là đặc trưng cho những con người có vẻ ngoài tạo nhã nhưng hết mực cao sang quyền quý. Họ là những con người thông minh tài giỏi, trí tuệ hơn người, suy nghĩ thấu đáo mọi việc.

Thuyết nhân tướng nói gì về mắt phượng bạn nên tìm hiểu

Thuyết nhân tướng nói gì về mắt phượng

Mặc dù ít khi thể hiện nội tâm ra bên ngoài nhưng họ được xem là những người vui vẻ, cởi mở và biết tôn trọng người khác. Đứng trước một cô gái mắt phượng, bạn sẽ bị chính ánh mắt đó chinh phục và làm xao xuyến. Bạn sẽ khó mà biết được thực ra họ đang suy nghĩ và dự tính điều gì ở trong đầu. Với vẻ đẹp đó, những cô gái mắt phượng được dự đoán có số mệnh giàu sang, có công danh sự nghiệp thuận lợi cũng như có nhiều sự giúp đỡ, hậu thuẫn từ mọi người xung quanh. Tương lai vì thế mà cũng trở nên sáng lạn hơn.

Sở hữu đôi mắt phượng không quá khó

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp thẩm mỹ, một đôi mắt phượng không còn quá xa vời. Các phương pháp chỉnh hình mắt có thể giúp bạn có được điều này. Và bạn không cần phải quá lo lắng, thẩm mỹ mắt được xem là đơn giản bậc nhất.

Cắt mí giúp tạo đôi mắt phượng 

Phương pháp cắt mắt hai mí là tiểu phẫu cho phép loại bỏ bọng mắt, mỡ thừa, da chùng trên mí mắt một cách đơn giản, an toàn mà không để lại sẹo. Đồng thời, các bác sĩ sẽ khéo léo nâng cơ mí mắt, đính vào da mí trên để tạo thành nếp gấp mí thứ hai rõ ràng, sắc nét. Với những yêu điểm vượt trội sau:

– An toàn, ít đau, nhanh hồi phục. Bạn chỉ bị sưng nhẹ trong vài ngày đầu (Có thể chườm đá lạnh để giảm đau). Sau 2 – 3 tuần mí mắt mới sẽ hình thành và bạn đã riêng cho mình đôi mắt phượng như mong muốn.

– Mắt to, đẹp, mí mắt cân đối, đều nhau, hài hòa với khuôn mặt.

Thuyết nhân tướng nói gì về mắt phượng bạn nên tìm hiểu (2)

Thẩm mỹ cắt mí giúp bạn đạt được đôi mắt phượng đẹp tự nhiên

– Mí mắt luôn có bề rộng tự nhiên, không thô cứng.

– Sau cắt mắt thì mí luôn rõ và không có hiện tượng mí sụp

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, không gây ra biến chứng hay nhiễm trùng bởi quá trình thực hiện.

– Hiệu quả duy trì ổn định và vững bền theo thời gian.

Biết được thuyết nhân tướng nói gì về mắt phượng sẽ giúp cho bạn có nhiều thông tin hơn về đôi mắt này. Để có được đôi mắt đẹp cũng như ánh nhìn thu hút mọi người, bạn có thể đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thẩm mỹ cho đôi mắt của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh