Thực hư chuyện thẩm mỹ mắt đẹp ảnh hưởng thị lực

Thẩm mỹ mắt là một trong những dịch vụ an toàn và chất lượng nhất hiện nay. Tuy nhiên nhiều người lại cho rằng, thẩm mỹ mắt nguy hiểm, không an toàn dễ gây ảnh hưởng đến thị lực. Để tạo niềm tin cho khách hàng, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ làm rõ thực hư chuyện thẩm mỹ mắt đẹp ảnh hưởng thị lực.

Thẩm mỹ mắt là nhu cầu cần thiết của chị em nhằm khắc phục các khuyết điểm mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Nhưng vì một vài lí do, khách hàng lo sợ và mất lòng tin vào dịch vụ này.

Nguyên nhân khách hàng mất lòng tin

Qua tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy, khách hàng mất lòng tin vào dịch vụ thẩm mỹ mắt bởi các nguyên nhân sau:

– Nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời, khiến cho khách hàng lựa chọn không đúng địa chỉ uy tín, chất lượng dẫn đến kết quả thẩm mỹ không cao.

– Các phương tiện truyền thông báo đài cảnh báo quá nhiều về các tai nạn, biến chứng xảy ra hậu phẫu. Vì vậy, các trung tâm uy tín bị đánh đồng, quy chụp với các trung tâm kém chất lượng khiến khách hàng mất niềm tin.

– Một số khách hàng đã trải qua tiểu phẩu thẩm mỹ mắt tại các địa chỉ “dỏm” cho kết quả thẩm mỹ mắt không như mong đợi, thậm chí là bị hỏng. “Tiếng dữ đồn xa” làm cho khách hàng hoang mang.

– Bác sĩ làm việc thiếu chuyên nghiệp dẫn đến không có sự thống nhất với khách hàng về phương pháp và vị trí tiểu phẫu cho kết quả kém, ảnh hưởng đến thị lực.

Thực hư chuyện thẩm mỹ mắt đẹp ảnh hưởng thị lực (1)

Thẩm mỹ mắt tạo mắt bồ câu, to tròn

Vì những nguyên do đó, khách hàng lo lắng là điều tất nhiên.

Có hay không thẩm mỹ mắt đẹp ảnh hưởng thị lực?

Trên thực tế, các trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng thực hiện thẩm mỹ mắt rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực và không để lại sẹo. Vì vậy, chuyện thẩm mỹ mắt đẹp ảnh hưởng thị lực chỉ đúng với một số trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng.

Thẩm mỹ mắt rất an toàn

Tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và được nhiều khách hàng tin tưởng về mức độ an toàn cũng như kết quả lâu dài.

Thẩm mỹ mắt là tiểu phẫu đơn giản, hạn chế dùng dao kéo, hạn chế các thương tổn, ít chảy máu nên bạn có thể an tâm về vấn đề thẩm mỹ mắt đẹp ảnh hưởng thị lực.

+ Được tiến hành bởi các bác sĩ chuyên sâu từng kỹ thuật thẩm mỹ trong phòng phẫu thuật vô trùng nên rất an toàn.

+ Các bác sĩ sẽ khéo léo tiến hành thẩm mỹ theo quy trình khép kín, đúng chuẩn của Bộ Y tế.

+ Vùng mắt rất nhạy cảm, nên các bác sĩ sẽ rất cẩn thận, tỉ mỉ loại bỏ các khuyết điểm, không ảnh hưởng đến thị lực, không xâm lấn đến các mô lân cận và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thực hư chuyện thẩm mỹ mắt đẹp ảnh hưởng thị lực (2)

Đôi mắt quyến rũ với ánh nhìn rạng ngời

Thẩm mỹ mắt không đau, không để lại sẹo

Như đã nói ở trên, thẩm mỹ là tiểu phẫu, hạn chế sử dụng dao kéo nên không đau. Hơn nữa, trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ gây tê tạo cho bạn sự nhẹ nhàng, thoải mái. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ cũng sẽ linh động áp dụng các biện pháp giảm đau như truyền thuốc hoặc uống thuốc giảm đau. Các thiết bị chăm sóc hậu phẫu sẽ giúp bạn giảm đau và chống sưng bầm.

Hầu như, tiểu phẫu thẩm mỹ mắt là những vết rạch nhỏ mảnh được bác sĩ khéo léo giấu kín dưới chân tóc, chân lông mày hoặc sát rèm mi. Hơn nữa, bác sĩ đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Thực hư chuyện thẩm mỹ mắt đẹp ảnh hưởng thị lực (3)

Đôi mắt đẹp sau khi thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ mắt khắc phục các khuyết điểm đôi mắt

Thẩm mỹ mắt khắc phục được các khuyết điểm đôi mắt như mắt một mí, mí lót; sụp mí mắt; chân mày bị sụp… mang lại cho khách hàng đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Đồng thời, tạo sự trẻ trung, linh hoạt cho đôi mắt.

Chia sẻ của một số khách hàng

Để tạo động lực và củng cố niềm tin của khách hàng, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm của bạn Hà Trang và chị Phương Nghi – hai khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ mắt thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hà Trang (Buôn Mê Thuột)

Hà Trang không may sở hữu đôi mắt một mí kém xinh, trong một lần lướt Facebook, bạn ấy đọc được thông tin Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khắc phục được mắt một mí, tạo mắt hai mí to tròn.

Sau khi tìm hiểu và tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân, Hà Trang đã gọi điện thoại đến bệnh viện và được các chuyên viên tư vấn tận tình. Sau đó, bạn ấy quyết định đến trung tâm bấm mí mắt. Hiện tại, Hà Trang có được đôi mắt đẹp tự nhiên mà nhiều người mơ ước.

Bạn ấy chia sẻ: “Sau khi thực hiện bấm mí, mình về nhà và thực hiện chế độ chăm sóc tại nhà như bác sĩ đã căn dặn. Hiện tại, không ai nghĩ rằng, trước đó mình có đôi mắt một mí”.

Thực hư chuyện thẩm mỹ mắt đẹp ảnh hưởng thị lực (4)

Đôi mắt rạng rỡ sau khi bấm mí mắt

Chị Phương Nghi (Vũng Tàu)

Chị Phương Nghi là người phụ nữ hiện đại, do lão hóa mí mắt của chị bị sụp khá nặng. Chị không chấp nhận chuyện này nên đã trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau khi được bác sĩ tư vấn, chị quyết định cắt mí mắt. Sau 3 tháng chị có đôi mắt đẹp tự nhiên mà không ảnh hưởng đến thị lực.

Chị bộc bạch: “Tôi không nghĩ rằng, hiện tại mình đã lấy lại được đôi mắt thanh xuân, tươi trẻ. Các bạn hãy mạnh dạn đến các trung tâm thẩm mỹ để có được đôi mắt đẹp mà các bạn mơ ước. Nếu bạn lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín thì hãy yên tâm không có chuyện thẩm mỹ mắt đẹp ảnh hưởng thị lực”.

Thực hư chuyện thẩm mỹ mắt đẹp ảnh hưởng thị lực (5)

Không có chuyện thẩm mỹ mắt đẹp ảnh hưởng thị lực

Như vậy, vấn đề: có hay không thẩm mỹ mắt đẹp ảnh hưởng thị lực phụ thuộc vào việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ. Vì vậy, các bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng, được Bộ Y tế cấp phép để thực hiện thẩm mỹ mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh