Thực hư chuyện cắt mí có phá tướng không hiện nay

Một khách hàng nam vốn là người có sự tin tưởng về mặt tâm linh, tướng số đã chia sẻ với chúng tôi về câu chuyện trước và sau khi đi cắt mí tại thẩm mỹ viện và cảm nghĩ chủ quan về thực hư chuyện cắt mí có phá tướng không mà tự bản thân anh ta chiêm nghiệm. Cùng lắng nghe chia sẻ của khách hàng này trong chuyên mục câu chuyện khách hàng.

Câu chuyện về cắt mí có phá tướng không

Khách hàng nam này vốn là chủ kinh doanh của một shop thời trang. Trước đây, anh vốn có đôi mắt một mí hơi xếch. Bạn bè anh đều nói ánh nhìn này thật khó chịu, có cảm giác như luôn tức giận ai đó, dù biết tính anh rất vui vẻ. Sau khi mở shop kinh doanh, nghe lời khuyên của bạn, anh quyết định đi cắt mí mắt để chữa đôi mắt một mí xếch lên của mình thành mắt hai mí. Nhưng bởi vì việc chỉnh sửa trên khuôn mặt làm anh ngại việc không biết làm vậy có phá tướng không, vì còn lo lắng ảnh hưởng đến việc kinh doanh buôn bán.

Thực hư chuyện cắt mí có phá tướng không hiện nay (1)

Cắt mí mắt đem lại ánh nhìn tự tin, hấp dẫn

Sau một thời gian chần chừ, lưỡng lự khoảng 3 tháng, anh quyết định đi cắt mí mắt. Và bây giờ, sau hơn một năm thực hiện thành công phẫu thuật cắt mí mắt, với đôi mắt hai mí hoàn toàn tự nhiên, anh cho biết công việc của anh không hề bị ảnh hưởng hay gián đoạn nào như lo lắng cắt mí có phá tướng không mà nhiều người vẫn nhắc tới. Trái lại, anh đã sẵn sàng để mở rộng kinh doanh sang cơ sở thứ hai. Không những vậy, anh đã tìm được người bạn đời của mình ngay sau khi đi cắt mí mắt và cảm thấy rất may mắn với quyết định đi cắt mí mắt của mình.

Thực hư chuyện cắt mí có phá tướng không?

Có một điều chắc chắn đúng là như thế này, người nào hay quan niệm và có sự tin tưởng vào tướng số, phong thủy, tâm linh thì trong tiềm thức của người đó luôn cho rằng nó thực sự hiện diện và tồn tại. Điều đó không có gì là sai cả, miễn là đừng làm quá, nghĩa là thành mê tín dị đoan, làm điều gì cũng sợ bóng sợ vía, lo được lo mất, tốn tiền tốn của mê tín thì những điều mà người đó tin tưởng hoàn toàn sai lầm.

Thực hư chuyện cắt mí có phá tướng không hiện nay (2)

Đôi mắt hai mí thể hiện sự quyến rũ, lịch lãm

Đôi mắt hai mí đẹp là đại diện của phú quý

Mọi bộ phận trên cơ thể con người đều có chức năng của nó. Đôi mắt lại được xem như cửa sổ tâm hồn, thông qua đôi mắt thấy được trí tuệ, sự hiểu biết, lòng can đảm và cả số mệnh trong con mắt nhân trắc học. Người sở hữu đôi mắt hai mí đẹp toàn diện, lòng đen lòng trắng rõ ràng, nếp mí cân đối và hình dạng thanh thoát là những người sinh ra vốn đã may mắn, thuận lợi trong mọi việc. Đôi mắt hai mí đẹp như vậy chính là đại diện của số mệnh phú quý, giàu sang.

Thực hư chuyện cắt mí có phá tướng không hiện nay (3)

Cắt mắt hai mí để được nam tính hơn

Một đôi mắt khiếm khuyết vốn thường được cho là không may mắn, cuộc sống gặp trắc trở, làm ăn khó phát đạt. Mỗi người sinh ra đều không phải ai cũng yêu lấy toàn bộ khuyết điểm trên gương mặt mình. Nếu bản thân đã không yêu thì người đối diện cũng không dễ mà yêu thích vậy. Chính điều đó cản trở giao tiếp và là điều tối kỵ trong kinh doanh.

Qua câu chuyện của khách hàng ở phía trên, chuyện cắt mí có phá tướng không là không hề có cơ sở. Tuy nhiên, việc khắc phục khiếm khuyết để làm bản thân hoàn thiện hơn, tự tin hơn thì đó mới thực sự là ý nghĩa tốt đẹp nhất cho mỗi người.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh