Thực hư chuyện bấm mí mắt đẹp tự nhiên

Bấm mí mắt đẹp tự nhiên là công nghệ thẩm mỹ giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút, hài hòa với khuôn mặt. Thực hư thế nào? Cùng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đi tìm lời đáp trong bài viết sau.

Giới thiệu công nghệ bấm mí mắt đẹp tự nhiên

Bấm mí mắt đẹp tự nhiên là công nghệ thẩm mỹ có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi, được nhiều các chuyên gia hàng đầu trong ngành đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả. Đây là thủ thuật thẩm mỹ tương đối đơn giản, không cần phẫu thuật, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên an toàn, giá trị thẩm mỹ lâu dài. Nhằm mang công nghệ thẩm mỹ hiện đại đến gần hơn với người Việt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công phương pháp này vào thực hiện.

Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, tràn đầy sức sống là niềm mong ước của nhiều người nhưng không phải ai cũng có may mắn đó. Các khuyết điểm mắt một mí, mí lót, không rõ mí… khiến đôi mắt trông nhỏ, thiếu thẩm mỹ. Để che lấp khuyết điểm này, phái nữ tìm đến giải pháp make up nhưng hiệu quả không cao, chỉ mang tính tạm thời. Bấm mí mắt đẹp tự nhiên là giải pháp tốt nhất để khắc phục các khuyết này, giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn.

thực hư chuyện bấm mí mắt đẹp tự nhiên 1

Đôi mắt đẹp hơn sau khi thực hiện bấm mí mắt

Quy trình thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Toàn bộ quá trình bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng kết hợp với trang thiết bị hiện đại nên rất an toàn.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Sau khi được bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thăm khám, khách hàng sẽ được tư vấn cung bấm mí phù hợp với khuôn mặt. Đồng thời, tiến hành đo huyết áp, tim mạch, xét nghiệm máu… nhằm kiểm tra sức khỏe khách hàng.

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn, gây tê

Bác sĩ làm vệ sinh sạch vùng mắt bằng thuốc sát khuẩn nhằm tránh trường hợp nhiễm trùng sau bấm mí. Sau đó, bác sĩ gây tê cục bộ để giảm đau đớn cho khách hàng.

thực hư chuyện bấm mí mắt đẹp tự nhiên 2

Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ cho mắt

Bước 3: Bác sĩ đo vẽ cung bấm mí

Bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ khoanh vùng vị trí cần thực hiện. Đồng thời đo vẽ cung bấm mí sao cho tạo được đôi mắt hài hòa với khuôn mặt.

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt đẹp tự nhiên

Thông qua các cung và điểm bấm mí đã tạo sẵn, bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ vào để tạo liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi. Đồng thời, tạo nếp mí mới cho mắt. Sụn mi có cấu tạo vững chắc nên sẽ giữ được nếp mí lâu dài.

thực hư chuyện bấm mí mắt đẹp tự nhiên 3

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí

Sau khoảng nửa giờ thực hiện, bạn có thể ra về ngay mà không lo vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và đèn led công nghệ cao. Về nhà, thực hiện theo chế độ chăm sóc bác sĩ dặn, khoảng một tuần, vị trí bấm mí sẽ phục hồi bình thường. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ, hài hòa với khuôn mặt.

thực hư chuyện bấm mí mắt đẹp tự nhiên 4

Nhiều khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp hơn sau khi thực hiện bấm mí

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc biến giấc mơ làm đẹp của nhiều người thành hiện thực. Những bạn trẻ như: Thanh Vi, Bích Hạnh, Hoàng Lan,… đã khắc phục các khuyết điểm khiến đôi mắt trông thiếu thẩm mỹ trở nên to tròn, quyến rũ sau khi thực hiện bấm mí mắt đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh