Thực hư chuyện bấm mí mắt có hại tới thị lực

Bấm mí mắt tạo đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên đang là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn về thực hư bấm mí mắt có hại tới thị lực và những biến chứng sau ca phẫu thuật thẩm mỹ. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc này cho phái đẹp.

Phương pháp bấm mí mắt

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, không cắt rạch, bóc tách da. Kỹ thuật này được thực hiện đơn giản, các bác sĩ sẽ xác định vị trí bấm mí, sau đó bằng dụng cụ chuyên dụng bấm mỗi bên vài mũi chỉ chuyên biệt tự tiêu, tạo nếp gấp mí mới cân đối, hài hòa trên khuôn mặt.

Thực hư chuyện bấm mí mắt có hại tới thị lực (1)

Bấm mí mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Bấm mí mắt được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm sau đây:

– Tạo ra đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên.

– Vì bấm mí được thực hiện nhẹ nhàng, ngoài mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực.

– Không gây biến chứng, không để lại sẹo.

– Bạn có thể về ngay sau phẫu thuật mà không cần lưu trú tại bệnh viện, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Thực hư chuyện bấm mí mắt có hại đến thị lực

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bấm mí mắt có hại đến thị lực hay không tùy thuộc vào sự lựa chọn trung tâm thẩm mỹ của khách hàng. Một trung tâm đảm bảo an toàn sẽ cho kết quả như ý muốn, ngược lại trung tâm không uy tín sẽ gây nguy hiểm cho đôi mắt của bạn.

Vì vậy, công việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín trước khi tiến hành phẫu thuật phải được đặt lên hàng đầu, nhằm hạn chế những rủi ro không đáng có và đạt được những kết quả như mong muốn.

Một địa chỉ uy tín phải đảm bảo được các yếu tố sau đây:

– Có giấy phép của Bộ Y tế.

– Đội ngũ bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, có trình độ nghiệp vụ cao.

– Cơ sở vật chất, thiết bị kỹ thuật hiện đại, đáp ứng nhu cầu trong phẫu thuật.

– Được khách hàng đánh giá cao, ưu tiên lựa chọn khi thực hiện thẩm mỹ.

Bấm mí mắt an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Bấm mí mắt tại đây được thực hiện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Nhờ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao trực tiếp thực hiện bấm mí và sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại như: hệ thống phòng vô trùng, máy chống đau, chống sưng, chống viêm,… giúp cho khách hàng thực hiện bấm mí mà không đau đớn hay ảnh hưởng đến thị lực.

Thực hư chuyện bấm mí mắt có hại tới thị lực (2)

Quy trình bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bấm mí mắt xóa bỏ khuyết điểm của đôi mắt một mí, tạo đôi mắt hai mí to tròn chỉ sau khoảng 30 phút phẫu thuật, giúp bạn xinh đẹp thu hút mọi ánh nhìn. Hậu phẫu thuật, đội ngũ chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng sẽ phục vụ bạn chu đáo và nhiệt tình, đảm bảo lợi ích và kết quả bấm mí được cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ mang đến vẻ đẹp, sự tự tin cho phái đẹp, là nơi được khách hàng ưu tiên lựa chọn khi làm đẹp cho đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh