Thủ thuật bấm mí có ảnh hưởng tới thị lực không?

Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi thủ thuật bấm mí có ảnh hưởng tới thị lực không ạ? Từ nhỏ tôi đã có mắt mí lót nên trông vừa bé lại kém duyên, tôi muốn đi bấm mí nhưng cảm thấy khá lo lắng về vấn đề này. Mong bác sĩ sớm trả lời. Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Liên – Quảng Ninh). 

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thanh Liên, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với vấn đề thủ thuật bấm mí có ảnh hưởng tới thị lực không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Thủ thuật bấm mí có ảnh hưởng tới thị lực không?

Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản không cần phẫu thuật, với thủ thuật nhỏ bằng việc tạo liên kết giữa da mí và cơ nâng mí, trong khoảng thời gian 25 – 30 phút, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí cân đối và phù hợp với khuôn mặt.

Thủ thuật bấm mí có ảnh hưởng tới thị lực không 1

Bấm mí mắt mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì thủ thuật bấm mí là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản đã được các chuyên gia Hàn Quốc dày công nghiên cứu. Phương pháp này không phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách, chỉ tạo liên kết ở vùng da ngoài mà không tác động tới các mô xung quanh nên phương pháp này là hoàn toàn an toàn, không gây ảnh hưởng tới thị lực của đôi mắt.

Bấm mí mắt được thực hiện theo chuẩn quy trình của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn cho khách hàng thực hiện. Sau khi bấm mí, bạn có thể quay về cuộc sống đời thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình bấm mí mắt như thế nào?

Thủ thuật bấm mí diễn ra nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 25 – 30 phút, đem lại cho bạn đôi mắt hai mí như mong muốn. Cùng xem quá trình thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng đôi mắt của bạn, sau đó đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho đôi mắt của bạn.

Thủ thuật bấm mí có ảnh hưởng tới thị lực không 2

Bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Bước 2: Thăm khám sức khỏe

Dù thủ thuật bấm mí là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ cũng sẽ yêu cầu bạn đi khám sức khỏe, điều này đảm bảo sức khỏe và an toàn cho bạn. Bác sĩ dùng bút mực y tế để đo vẽ cung bấm mí sao cho có độ chính xác cao nhất.

Thủ thuật bấm mí có ảnh hưởng tới thị lực không 3

Kiểm tra sức khỏe trước khi bấm mí

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Bạn sẽ được sát trùng toàn bộ vùng mặt để đảm bảo không bị nhiễm trùng kép sau phẫu thuật. Sau đó gây tê vùng mắt để bạn không cảm thấy đau đớn trong quá trình bấm mí cũng như tạo tâm lý thoải mái an tâm cho bạn.

Thủ thuật bấm mí có ảnh hưởng tới thị lực không 4

Sát trùng toàn bộ vùng mặt

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng bấm từ 3 – 5 lỗ nhỏ ngay trên mí mắt theo đường vẽ sẵn, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ luồn qua các lỗ nhỏ và tạo một liên kết chắc chắn giữa da mí và cơ nâng mi tạo mắt hai mí to tròn và đường mí mới tự nhiên, rõ ràng.

Thủ thuật bấm mí có ảnh hưởng tới thị lực không 5

Phẫu thuật trong điều kiện vô trùng

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí

Sau khi bấm mí, bạn sẽ được về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mí mắt tại nhà.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ như trên đã phần nào giúp bạn Thanh Liên giải đáp được thắc mắc thủ thuật bấm mí có ảnh hưởng tới thị lực không. Nếu còn gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ qua đường dây nóng hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh