Thử ngay mẹo bấm huyệt chữa sụp mí mắt tại nhà

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt là một phương pháp chữa bệnh đơn giản được ông bà vận dụng từ những ngày xưa. Cùng tìm hiểu về phương pháp chữa bệnh hiệu quả này qua bài viết sau đây.

Bấm huyệt – Phương pháp chữa bệnh đơn giản

Trong các phương pháp chữa bệnh truyền thống, bấm huyệt là phương pháp được nhiều người sử dụng nhất. Bấm huyệt là sự tác động của các lực nơi bàn tay kích thích lên các huyệt đạo trên cơ thể, thần kinh và mạch máu để tăng cường sự hoạt động, khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng.

Thử ngay mẹo bấm huyệt chữa sụp mí mắt tại nhà-1

Bấm huyệt là phương pháp chữa bệnh truyền thống

Bấm huyệt có khá nhiều tác dụng, điều trị và khắc phục hiệu quả các chứng bệnh dễ gặp như đau đầu, đau vai gáy, nhức mỏi toàn thân,… Thực hiện các bài tập giúp giãn cơ, giảm căng thẳng áp lực, tăng khả năng tập trung. Khoa học cũng đã từng chứng minh bấm huyệt có nhiều tác dụng trong việc giúp cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh. Phụ nữ bấm huyệt thường xuyên sẽ tươi trẻ, xinh đẹp, chống lại được sự lão hóa. Bấm huyệt giúp những người ở tuổi trung niên lưu thông khí huyết, sinh lực dồi dào. Người già bấm huyệt giúp lưu thông máu, tăng cường sự hoạt động của các cơ xương cũng như ngăn chặn các căn bệnh tuổi già.

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt ngay tại nhà

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt là phương pháp được nhiều chị em sử dụng để ngăn chặn dấu hiệu tuổi tác trên gương mặt. Để thực hiện bài tập bấm huyệt chữa sụp mí mắt, bạn lần lượt thực hiện các thao tác sau:

Tại vị trí huyệt thái dương ở hai bên mắt, bạn dùng hai ngón tay trỏ ấn nhẹ vào đó. Sau đó dùng 2 ngón tay cái vuốt theo đường chân mày, từ khóe trong ra khóe ngoài đến khi cảm giác vị trí đó nóng lên. Tại vị trí huyệt thanh minh (ở đầu hốc mắt), bạn dùng tay day mạnh. Tiếp tục dùng tay dạy từ khóe trong ra khóe ngoài theo đường mi mắt theo vòng xoáy trôn ốc. Liên tục lặp lại động tác này 10-20 lần.

Thử ngay mẹo bấm huyệt chữa sụp mí mắt tại nhà-2

Bấm mí mắt chữa sụp mí mắt hiệu quả

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt với các động tác dễ dàng, mang lại hiệu quả song bạn phải thật kiên trì mới sớm khắc phục tình trạng sụp mí. Bấm huyệt chữa sụp mí nhưng nếu bạn không nắm rõ vị trí các huyệt đạo trên mặt thì rất dễ bấm nhầm và gây ra những triệu chứng khó lường, để lại hậu quả cả đời. Do vậy, để không còn bị sụp mí mắt, bạn có thể áp dụng các phương pháp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả mà không lo lắng về hậu quả.

Thẩm mỹ chữa sụp mí mắt hiệu quả

Ngoài bấm huyệt chữa sụp mí mắt, bạn có thể nghĩ đến phương pháp thẩm mỹ để khắc phục đôi mắt này. Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có 2 phương pháp thực hiện là cắt mí mắt và treo chân mày.

Phương pháp cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp chữa sụp mí mắt khá hiệu quả. Bằng việc loại bỏ lớp da chùng và mỡ thừa gây nên tình trạng sụp mí qua một đường cắt trên mí mắt, phương pháp này đem lại đôi mắt với hai nếp mí rõ ràng, nhỏ gọn. Đồng thời kết quả phẫu thuật còn giúp khách hàng cải thiện tầm nhìn, lấy lại sự trẻ trung cho đôi mắt.

Thử ngay mẹo bấm huyệt chữa sụp mí mắt tại nhà-3

Tình trạng sụp mí do lão hóa được khắc phục với phương pháp cắt mí mắt

Phương pháp treo chân mày

Tình trạng sụp mí sẽ được khắc phục với phương pháp treo chân mày. Lớp da bị lão hóa gây sụp mí được kéo loại bỏ và kéo căng cố định ở dưới hàng lông mày bằng chỉ thẩm mỹ. Vết may được thực hiện tỉ mỉ, khéo léo, nằm sát đường viền chân mày mà không để lại sẹo. Treo chân mày không chỉ giúp giúp mắt không còn bị sụp mà còn giúp gương mặt trở nên thanh thoát, tươi tắn hơn.

Thử ngay mẹo bấm huyệt chữa sụp mí mắt tại nhà-4

Kỹ thuật treo chân mày trả lại sự trẻ trung cho đôi mắt

Bấm mí chữa sụp mí mắt là phương pháp điều trị tốt nhưng khách hàng mất khá nhiều thời gian và hiệu quả đưa lại không cao. Để có được đôi mắt trẻ trung, tươi trẻ, bạn có thể thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu có thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh để các bác sĩ tư vấn.

a

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh