Thời gian thực hiện cắt mí hết bao nhiêu lâu?

Hiện nay cắt mí mắt là phương pháp giúp nhiều chị em sở hữu đôi mắt đẹp với kết quả lâu dài, đem lại cho phái đẹp khuôn mặt trẻ trung và đầy sức sống. Vậy thời gian thực hiện cắt mí hết bao nhiêu lâu.

Cắt mí mắt là gì?

Thẩm mỹ cắt mí mắt là công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay, đây là phương pháp phẫu thuật nhằm khắc phục được nhược điểm mí mắt không rõ, mắt sụp mí, mắt một mí hay mắt mí lận,… Phẫu thuật này làm cho vùng da ở mí trên dính vào cơ nâng mí, hay sụn mi trên để có thể tạo thành nếp tự nhiên.

Thời gian thực hiện cắt mí mắt hết bao lâu (1)

Thẩm mỹ cắt mí hết bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Cắt mí mắt với ưu điểm là sẽ đem lại mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối, không có hiện tượng sụp mí, không để lại sẹo, thực hiện nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, an toàn và không ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

Thời gian thực hiện cắt mí hết bao nhiêu lâu?

Cắt mí mắt là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ ở mí mắt, luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút. Tùy vào trường hợp mà ta có phương pháp cắt mí phù hợp.

– Thứ nhất là nếp gấp tinh tế nhất bởi vì nó là chủ yếu ẩn dưới da trên mí mắt.

– Thứ hai là loại có nếp cao hơn so với loại ẩn dưới da.

Tuy là thủ thuật đơn giản, nhưng cắt mí mắt hết bao nhiêu lâu cần phụ thuộc vào tay nghề và trình độ của bác sĩ.

Dù là phương pháp cắt mí nào thì quy trình cũng bao gồm các bước sau:

Thời gian thực hiện cắt mí mắt hết bao lâu (2)

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng: Bác sĩ sẽ thăm khám về mức độ da và mỡ cần loại bỏ, tình trạng mắt và sẽ tư vấn để đưa ra phương pháp phù hợp với bạn.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ vị trí da cần loại bỏ.

Bác sĩ sẽ vẽ lại nơi da thừa cần loại bỏ và xác định nếp mí mới. Sau đó tiến hành kiểm tra bằng cách hướng dẫn bạn thực hiện các cử động trên mí mắt như ban đầu.

Bước 3: Sát khuẩn vùng mắt để tránh nhiễm trùng và tiến hành gây tê.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt.

“Thời gian thực hiện cắt mí hết bao nhiêu lâu?”, theo các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì cắt mí mắt sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian từ 45 đến 60 phút. Và kỹ thuật này cũng sẽ không để lại sẹo vì sau khi tạo nếp mí mới, bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Sau phẫu thuật thì khách hàng sẽ được chăm sóc vết mổ chu đáo nhờ đội ngũ chăm sóc viên tận tình và chu đáo, giúp cho vết mổ không bị nhiễm trùng.

Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt, bạn có thể về mà không cần lo lắng, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc sau phẫu thuật, chế độ ăn uống và hẹn lịch khám. Chỉ cần bạn thực hiện nghiêm chỉnh những tư vấn của bác sĩ bạn sẽ có được đôi mắt đẹp long lanh và tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh