Thần thái mình đã thay đổi hẳn từ sau cắt mí mắt trên

Hiện nay, nhiều người đã mạnh dạn tìm đến các phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt trên để làm đẹp cho mình. Chúng ta cùng lắng nghe câu chuyện về sự thay đổi sau cắt mí mắt trên của chị Hạ Ly để thêm động lực, sẵn sàng hơn nhé!

Thần thái được xem là đích đến cuối cùng của vẻ đẹp phụ nữ. Trong đó, đôi mắt chính là trang sức đắt giá mà bất cứ bạn gái nào cũng muốn sở hữu với vẻ đẹp hấp dẫn, thần thái cuốn hút nhất.

Mình đã từng rất tự ti với đôi mắt một mí thiếu thần thái

Mình là một cô gái “kém” may mắn khi sở hữu đôi mắt một mí mờ nhạt và không tạo được ấn tượng nào với người đối diện. Thời trung học, mình cảm thấy tự ti khi bạn bè gọi là “Ly hí”. Đôi mắt khi cười thường híp lại, không còn nhìn thấy con ngươi hay điểm nhấn nào cả.

Tốt nghiệp đại học, mình làm một hướng dẫn viên du lịch tự do. Công việc mà ngoại hình quyết định đến sự tự tin khi đứng trước khách du lịch. Đôi mắt một mí thiếu sức sống khiến mình nhiều lúc không đủ can đảm để tiếp tục dẫn khách.

Thần thái mình đã thay đổi hẳn từ sau cắt mí mắt trên 01

Hạ Ly đã từng rất tự ti với đôi mắt một mí

Chính cảm giác lo sợ, mặc cảm lại khiến cho đôi mắt mình mất đi thần thái vốn có của cô gái năng động, luôn theo đuổi đam mê. Những đôi mắt bồ câu to tròn, long lanh và quyến rũ là mong ước thay đổi của mình. Mình quyết định kiểm soát khuôn mặt, đôi mắt để làm chủ cuộc đời.

Quyết định cắt mí mắt trên – thay đổi thần thái

Sau khi tham khảo một vài chia sẻ của đồng nghiệp, của khách quen, mình quyết định tìm đến phương pháp cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thần thái mình đã thay đổi hẳn từ sau cắt mí mắt trên 03

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ được nhiều chị em đánh giá cao

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam. Bệnh viện thực hiện cắt mí mắt trên theo quy trình hiện đại, khép kín trong môi trường vô trùng với hệ thống phun sương khử trùng Anios. Bên cạnh đó, mình còn thực sự ấn tượng với phong thái làm việc của đội ngũ nhân viên, y bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tình và chu đáo trong quá trình tư vấn đến chăm sóc hậu phẫu.

Đặt niềm tin vào tay nghề bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mình đã trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt trên mà không có cảm giác đau đớn hay để lại biến chứng gì.

Thần thái mình đã thay đổi hẳn từ sau cắt mí mắt trên 04

Hạ Ly trước và sau cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thần thái mình đã thay đổi hẳn từ sau cắt mí mắt trên

Thần thái chính là vẻ đẹp toát ra từ đôi mắt có khả năng thu hút. Giờ đây, sau khi cắt mí mắt trên, mình đã sở hữu một đôi mắt với thần thái có sức hút mãnh liệt thể hiện được bản lĩnh, sự tự tin cần có mà mình hằng mơ ước.

Thần thái mình đã thay đổi hẳn từ sau cắt mí mắt trên 04

Đôi mắt to tròn, long lanh và rạng rỡ hơn sau cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cuộc sống có vô số những thứ cần lựa chọn, bản thân mình cũng có rất nhiều thứ cần thay đổi. Với sự thay đổi của đôi mắt, thần thái mình đã tốt hơn rất nhiều, mình tự tin làm những việc mình muốn. Hơn nữa, gương mặt tươi sáng, rạng rỡ không chỉ đem đến niềm vui trong cuộc sống của mình mà còn là sợi dây liên kết với mọi người xung quanh.

Một đôi mắt đẹp, tươi tắn sau cắt mí mắt trên không chỉ có giá trị thẩm mỹ riêng mà còn giúp đem đến thần thái rạng ngời. Với công nghệ cắt mí mắt trên tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào góp phần vào sự thay đổi tốt đẹp đó.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh