Thẩm mỹ treo chân mày nội soi có thực sự đem lại hiệu quả?

Chào bác sĩ. Qua tìm hiểu tôi được biết thẩm mỹ treo chân mày nội soi sẽ xóa mờ đi những nếp nhăn do da bị chảy xệ, lão hóa chùng xuống và nâng cao chân mày lên. Nhưng tôi không biết, liệu phương pháp này có mang lại hiệu quả không? Cảm ơn bác sĩ tư vấn. (Thanh Nga, Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào Thanh Nga!

Rất cảm ơn sự tin tưởng và câu hỏi của bạn đã gởi về chuyên mục tư vấn nâng chân mày của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc của Nga cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Về việc này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ treo chân mày nội soi là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ treo chân mày nội soi hay còn gọi là phẫu thuật nâng chân mày nội soi. Đây là phương pháp tiểu phẫu đơn giản. Phẫu thuật treo chân mày nội soi là kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ nội soi nhằm tạo hình dạng, nâng cao hàng chân mày và làm trẻ hóa đôi mắt. Phương pháp này được thực hiện khá nhanh chóng. Với công nghệ hiện đại, quy trình chuyên nghiệp, phẫu thuật treo chân mày nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn lấy lại vẻ đẹp trẻ trung cho đôi mắt.

Treo chân mày nội soi có thực sự đem lại hiệu quả? (1)

Thẩm mỹ treo chân mày nội soi là giải pháp hữu hiệu giúp bạn trẻ ra rất nhiều so với tuổi thật

Những trường hợp nên treo chân mày nội soi

+ Sụp hàng chân mày hoặc chân mày bị chảy xệ xuống thấp.

+ Xóa bỏ hình xăm lâu ngày đã cũ hoặc mờ đi.

+ Sụp mi mắt, da thừa xuất hiện ở đuôi mắt.

+ Chỉnh dáng lông mày lên cao hơn theo ý muốn của bạn.

+ Treo lông mày nội soi áp dụng cho cả nam và nữ.

Treo chân mày nội soi có thực sự đem lại hiệu quả? (2)

Da thừa ở mi mắt, xuất hiện nhiều nếp nhăn quanh vùng mắt là trường hợp bạn nên phẫu thuật nâng chân mày để cải thiện

Treo chân mày nội soi có mang lại hiệu quả?

Thẩm mỹ treo chân mày nội soi là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến và hiệu quả cao. Tuy nhiên, muốn làm đẹp đạt chất lượng, bạn phải tìm đến các cơ sở thẩm mỹ lớn, uy tín. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, công nghệ này được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp nhằm mang lại an toàn cho khách hàng.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp treo chân mày: treo chân mày bằng chỉ vàng, treo chân mày căng da trán, nâng chân mày phía trên và dưới cung mày, treo chân mày nội soi. Trong đó, treo chân mày nội soi là công nghệ hiện đại mang lại ưu điểm vượt trội được khách hàng và giới chuyên gia đánh giá cao. Vì vậy bạn có thể yên tâm về hiệu quả mang lại được duy trì bền vững và ổn định lâu dài. Dưới đây là những ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ treo chân mày nội soi mang lại:

+ Không đau, không để lại sẹo

+ Phục hồi nhanh chóng và không tốn thời gian nghỉ ngơi

+ Đôi lông mày cong, sắc, vùng da nhăn nheo và thừa được loại bỏ trả lại sự trẻ trung cho đôi mắt

+ An toàn và mang hiệu quả ổn định lâu dài

Treo chân mày nội soi có thực sự đem lại hiệu quả? (3)

Gương mặt của bạn xinh đẹp hơn với đôi mắt rạng rỡ và hàng chân mày sắc sảo

Quy trình treo chân mày nội soi

+ Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ kiểm tra tình trạng vùng da quanh mắt và cấu trúc hàng chân mày để tư vấn và đưa ra hướng giải quyết phù hợp.

+ Đo vẽ, đánh dấu: Bác sĩ đo vẽ, tính toán cẩn thận, đánh dấu vị trí cần loại bỏ da thừa và đo khoảng cách chân mày thích hợp bằng dụng cụ chuyên dùng.

 + Vệ sinh, gây tê: Để đảm bảo cho quá trình diễn ra an toàn, bác sĩ tiến hành vệ sinh mắt rồi sau đó gây tê vùng mắt để tạo cảm giác nhẹ nhàng cho khách hàng.

+ Tiến hành thực hiện phẫu thuật: Bác sĩ dùng thiết bị nội soi để bóc tách phần da và điều chỉnh hình dáng chân mày cân đối với gương mặt. Kết thúc quá trình là khâu đóng kín vết thương bằng chỉ thẩm mỹ và hẹn tái khám.

Treo chân mày nội soi có thực sự đem lại hiệu quả? (4)

Các bước thực hiện phẫu thuật treo chân mày

Phương pháp treo chân mày nội soi mang lại sự an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Dáng chân mày được nâng cao, xóa bỏ nếp nhăn, hình xăm lông mày cũ mang lại sự tươi trẻ cho gương mặt. Thanh Nga thân mến, chắc có lẽ giờ đây thắc mắc của bạn đã phần nào được giải đáp. Tuy nhiên, muốn thẩm mỹ đạt hiệu quả như mong muốn, bạn nên tìm đến các bệnh viện lớn, chất lượng để được các chuyên gia tư vấn và lựa chọn cho mình phương pháp thực hiện tốt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh