Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu? Là thắc mắc em muốn nhờ các chuyên gia hỗ trợ tư vấn giúp em. Thời gian tới em có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm mắt ti hí, tuy nhiên em còn thắc mắc vấn đề trên. Mong các bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc trên giúp em, em xin cảm ơn! (Minh Nguyệt – 26 tuổi, Quận Thủ Đức)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Minh Nguyệt!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ mắt to và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Vấn đề: Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu? của bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ tư vấn như sau:

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu?

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to không những mang lại cho các bạn đôi mắt to tròn, đáng yêu mà còn khắc phục được những khuyết điểm của mắt hiệu quả. Vấn đề:Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu? là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp. Mức giá thẩm mỹ hiện nay khoảng tầm 9 triệu đến 12 triệu, tuỳ vào từng khuyết điểm mắt bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng phương pháp phù hợp.

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu? 1

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu?

Để có được kết quả thẩm mỹ như ý muốn và khắc phục được những khuyết điểm mắt hiệu quả khách hàng nên lưu ý đến việc truy tìm địa chỉ uy tín. Bên cạnh đó, những ngày đầu sau khi thẩm mỹ các bạn cần quan tâm đến vấn đề chăm sóc mắt sau khi thẩm mỹ để vết thương nhanh lành và sớm ổn định.

Quy trình tiến hành thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, phương pháp này được tiến hành tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu? 2

Quy trình tiến hành thẩm mỹ mắt to

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt hiện tại. Sau đó, tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp, đồng thời hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan đến dịch vụ cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Dựa vào khuyết điểm mắt bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và xác định tỉ mỉ tỉ lệ cần thẩm mỹ mắt sao cho cân đối và hài hoà hơn với tổng thể của gương mặt. Đây được xem là khâu quan trọng, vì vậy khách hàng cần tỉ mỉ và thận trọng, nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành thẩm mỹ khách hàng sẽ được các bác sĩ sát khuẩn, sau đó gây tê vì vậy sẽ không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ mắt to

Dựa vào kết quả đo vẽ tỉ mỉ ban đầu bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ cho khách hàng. Quá trình thực hiện được diễn ra trong phẫu thuật vô trùng khép kín. Phương pháp này mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để nghỉ dưỡng. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc mắt an toàn tại nhà, khách hàng có thể ra về trong ngày.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp nhằm giải đáp thắc mắc: Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu? của bạn Minh Nguyệt. Mọi vấn đề liên quan đến các dịch vụ thẩm mỹ hay cách làm đẹp khách hàng có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh