Thẩm mỹ mắt to đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn trong đôi mắt bạn

Một đôi mắt với những khiếm khuyết sẽ không thể diễn tả hết được vẻ đẹp tiềm ẩn, cảm xúc tâm hồn. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, phương pháp thẩm mỹ mắt to đánh thức những vẻ đẹp tiềm ẩn trong đôi mắt bạn, khơi nguồn cảm xúc cho cho thanh xuân cuộc sống.

Vẻ đẹp tiềm ẩn của đôi mắt

Đôi mắt là nơi thể hiện rõ nét nhất cảm xúc tâm hồn con người. Một đôi mắt sẽ giỏi diễn tả cảm xúc nếu thu hút được ánh nhìn, tạo được dấu ấn lưu giữ theo thời gian.

Thẩm mỹ mắt to đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn trong đôi mắt bạn 01

Thẩm mỹ mắt to đánh thức những vẻ đẹp tiềm ẩn trong đôi mắt bạn

Một đôi mắt đẹp là trước hết phải có sự cân đối, hài hòa trên tổng thể gương mặt. Đôi mắt có độ mở rộng vừa phải, long lanh và nổi bật tạo điểm nhấn thu hút. Chính vì thế, một đôi mắt với những khiếm khuyết sẽ không thể diễn tả hết được vẻ đẹp tiềm ẩn, vốn dĩ của nó.

Thẩm mỹ mắt to đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

Thẩm mỹ mắt to là như thế nào?

Thẩm mỹ mắt to được xem là phương pháp tối ưu với sự kết tinh được những ưu điểm của kỹ thuật cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc, mở rộng góc mắt. Phương pháp này giúp tạo mí mắt mới, loại bỏ toàn bộ diện tích bị che phủ bởi phần rẻ quạt ở góc mắt, giúp hình thành nếp mí, đôi mắt to tròn, khỏe mạnh và trẻ trung.

Thẩm mỹ mắt to đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn trong đôi mắt bạn 02

Một số ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ mắt to

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to còn giúp mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài để đôi mắt to tròn, lôi cuốn, xóa đi các khuyết điểm vùng mắt.

Quy trình phẫu thuật mắt to được thực hiện với công nghệ hiện đại trong phòng vô trùng. Bác sĩ tiến hành gây tê và sử dụng thiết bị, dụng cụ y khoa chuyên dụng hiện đại để cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt, cắt mí mắt tại nếp mí đã xác định trước đó. Đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc, các mô và tránh sưng nề, bầm tím sau phẫu thuật. Cuối cùng, bác sĩ khâu vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới nên không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Thẩm mỹ mắt to đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn trong đôi mắt bạn 03

Quy trình thẩm mỹ mắt to đạt chuẩn quốc tế

Thẩm mỹ mắt to áp dụng cho trường hợp nào?

– Mắt một mí, mí lót, mắt có nếp mí không đều,…

– Mắt sụp mí do bẩm sinh hay do quá trình lão hóa

– Mắt nhỏ, khoảng cách hai mắt cách xa nhau

– Mắt có các khuyết điểm như: mắt lé, mắt xếch, mắt diều hâu,…

Ưu điểm của thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to luôn nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao của đông đảo khách hàng bởi những những ưu điểm vượt trội:

Thẩm mỹ mắt to đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn trong đôi mắt bạn 04

Phương pháp thẩm mỹ mắt to với những ưu điểm vượt trội

– Có thể áp dụng cho hầu hết trường hợp

– Không gây đau, không để lại sẹo

– Mắt chỉ sưng nhẹ và hồi phục nhanh chóng

– Không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng

– Công nghệ Hàn Quốc với tính an toàn cao

– Hiệu quả thẩm mỹ cao

– Kết quả thẩm mỹ duy trì dài lâu

Địa chỉ thẩm mỹ mắt to

Là bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ mắt to với công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc.

Thẩm mỹ mắt to đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn trong đôi mắt bạn 05

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay

Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng với hệ thống phun sương khử trùng Anios.

Chăm sóc sau phẫu thuật cũng được bệnh viện đặc biệt chú trọng. Đội ngũ điều dưỡng am hiểu kiến thức chuyên môn, tận tình, chu đáo với từng khách hàng. Phòng chăm sóc hậu phẫu đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng đãng tạo cảm giác yên tâm, thoải mái cho khách hàng.

Hơn nữa, kết quả thẩm mỹ với đôi mắt to đẹp tự nhiên cũng là yếu tố quan trọng để Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc từng ngày khẳng định vị trí và niềm tin đối với khách hàng.

Thẩm mỹ mắt to đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn trong đôi mắt bạn 06

Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn trong đôi mắt, sự tự tin cho thành công cuộc sống. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào góp phần vào việc tôn lên vẻ đẹp đôi mắt bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh