Thẩm mỹ mắt to có đau không?

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi không may mắn sở hữu đôi mắt một mí và hẹp ngay từ nhỏ, nó khiến tôi cảm thấy tự ti trong cuộc sống. Giờ tôi muốn đi phẫu thuật mắt để khắc phục nhược điểm mắt một mí nhưng tôi vẫn còn rất lo lắng vì không biết thẩm mỹ mắt to có đau không? Nhờ bác sĩ giải đáp giúp. (Ngọc By –  Quy Nhơn)Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Ngọc By, với câu hỏi: “Thẩm mỹ mắt to có đau không?” của bạn, tổ tư vấn xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật mắt to – Tạo mắt hai mí đẹp

Phẫu thuật mắt to là phương pháp có xuất xứ từ Hàn Quốc, công nghệ này được rất nhiều khách hàng yêu thích vì độ an toàn và hiệu quả mà nó mang lại. Đây thực chất là sự kết hợp giữa phương pháp tạo mắt hai mí, kỹ thuật cắt mí mắt cùng với lấy mỡ mí mắt. Tất cả những phương pháp này đều được thực hiện nhanh chóng, đơn giản và không gây đau, sẽ mang lại kết quả chính xác, hoàn hảo nhất giúp bạn lấy lại đôi mắt to tròn, hài hòa như đôi mắt tự nhiên. Vậy nên thắc mắc thẩm mỹ mắt to có đau không? của bạn đến đây phần nào đã được giải đáp.

Thẩm mỹ mắt to có đau không (1)

Sở hữu đôi mắt to tròn là niềm mong ước của nhiều người

Thẩm mỹ mắt to có đau không?

“Thẩm mỹ mắt to có đau không?” Là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bạn sẽ không cần phải quá lo lắng bởi công nghệ thẩm mỹ mắt to hiện nay đều được thực hiện khá đơn giản, không hề phức tạp và không gây đau như nhiều người vẫn nghĩ. Tuy nhiên, các phương pháp này đòi hỏi ở tay nghề bác sĩ rất cao.

Thẩm mỹ mắt to có đau không (2)

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng trước khi phẫu thuật làm mắt to hơn

Quy trình phẫu thuật mắt to

Để giúp bạn hình dung rõ hơn về phương pháp phẫu thuật mắt to đồng thời giải đáp thêm băn khoăn “Thẩm mỹ mắt to có đau không?” của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra các quy trình thực hiện giúp mắt to như sau:

Bước thứ nhất 

Khách hàng sẽ gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn, thăm khám. Xác định lượng mỡ thừa ở mí trên và kiểm tra mức độ sụp mí để tìm phương pháp điều trị phù hợp.

Bước thứ hai

 Bác sĩ sẽ vệ sinh sạch sẽ vùng mắt, sau đó vẽ phác thảo hai đường mí theo yêu cầu của khách hàng.

Thẩm mỹ mắt to có đau không (3)

Bác sĩ vẽ phác thảo đường mí và gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật

Bước thứ ba

Tiến hành gây tê vùng mắt, tiếp theo bác sĩ sẽ cắt bỏ đi phần da thừa, mỡ thừa nơi mí mắt song song với việc tạo nếp mí mới sao cho trùng với đường vẽ đã được vẽ trước đó bằng cách mổ một đường siêu nhỏ ở bờ mi phía trên.

Bước cuối cùng

Bác sĩ sẽ khâu lại vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Bạn có thể ra về ngay sau thực hiện xong và tái khám theo yêu cầu của bác sĩ.

Như vậy, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, qua một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng là bạn có thể sở hữu một đôi mắt to tròn như mong muốn, thẩm mỹ mắt to có đau không? không còn là nỗi lo lắng nữa.

Thẩm mỹ mắt to có đau không (4)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật làm mắt to hơn

Địa chỉ thẩm mỹ mắt to an toàn

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín là nơi phải được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ y bác sĩ phải có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cần thẩm mỹ. Và hơn hết, quy trình thực hiện phải theo tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ tư vấn và chăm sóc hậu phẫu thuật phải nhiệt tình, chu đáo nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở là nơi thực hiện thẩm mỹ mắt to với chi phí hợp lý đi cùng với chất lượng dịch vụ, sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Đến đây thì băn khoăn “Thẩm mỹ mắt to có đau không?” của bạn có lẽ đã được giải đáp phần nào. Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám, tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh