Thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ, năm nay cháu 24 tuổi mới đi làm được một năm. Từ nhỏ thì cháu đã có đôi mắt ti hí bé xíu nên thường bị mọi người trêu chọc. Cháu muốn đi thẩm mỹ mắt nhưng băn khoăn không biết thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên giá bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc. Cảm ơn bác sĩ. (Hồng Mai – An Giang).

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Hồng Mai, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với vấn đề thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên giá bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Vì sao nên chọn thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên?

Thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to sẽ đem lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên hoàn hảo. Đây là giải pháp toàn diện, kết hợp giữa tạo mắt hai mí, loại bỏ bọng mỡ và da chùng mí mắt. Phương pháp này đảm bảo an toàn hiệu quả, không gây đau đớn, không để lại sẹo hay ảnh hưởng tới thị lực, mang lại đôi mắt đẹp cân đối và tự nhiên.

Với dịch vụ thẩm mỹ này, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt to tròn cân đối, chiều rộng ước tính là 6 – 8 mm, khoảng cách giữa hai góc mắt là 3 – 3,5 cm, bờ mí trên tiếp xúc với con ngươi khoảng 2mm. Khóe mắt to tròn và hơn hết, đôi mắt trông tự nhiên, không có dấu hiệu thẩm mỹ.

Thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên giá bao nhiêu 1

Mô tả quy trình thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to rất được các bạn trẻ ưa chuộng. Phương pháp này kết hợp giữa cắt mí mắt, mở rộng góc mắt ngoài và góc mắt trong. Sau thẩm mỹ bạn sẽ được ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng, sau 3 – 5 ngày mắt sẽ hết sưng và sau một tuần thì mắt sẽ nhanh chóng ổn định và hồi phục.

Thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên giá bao nhiêu?

Ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay, có rất nhiều dịch vụ làm đẹp mắt với mức chi phí khác nhau tùy thuộc vào từng tình trạng của mắt. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây để hiểu rõ hơn và không còn lo lắng thẩm mỹ mắt đẹp giá bao nhiêu.

DỊCH VỤ LÀM ĐẸP MÍ MẮTGIÁ TIỀN
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp Độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp Độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp Độ 315.000.000 VNĐ
Cắt mắt to30.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt ngoài8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong9.000.000 VNĐ

Trên đây là chi phí dịch vụ làm đẹp của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn cũng nên quan tâm tới trung tâm thẩm mỹ mắt, bác sĩ phẫu thuật để đảm bảo có đôi mắt đẹp tự nhiên an toàn và hiệu quả như mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp và hiện đại, sang trọng. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn với nhiều năm đi tu nghiệp nước ngoài đã từng phẫu thuật thành công hàng ngàn ca phẫu thuật đảm bảo sẽ đem lại cho bạn đôi mắt đẹp như mong muốn.

Thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên giá bao nhiêu 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là lựa chọn đúng đắn

Phòng phẫu thuật vô trùng với thiết kế chuẩn, các thiết bị y tế được khử trùng, hiện đại và tiên tiến đảm bảo hỗ trợ tích cực cho ca phẫu thuật.

Công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao từ Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn diện mạo xinh đẹp với đôi mắt quyến rũ, hút hồn.

Với những chia sẻ như trên hy vọng bạn Hồng Mai đã có giải đáp cho mình về vấn đề thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên giá bao nhiêu. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ vào đường dây nóng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/24h.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh