Thẩm mỹ mắt đẹp kéo dài bao lâu?

Chào bác sĩ. Quá trình lão hóa làm cho mí mắt của tôi bị sụp, xuất hiện nhiều da chùng, mỡ thừa và vết nhăn ở đuôi mắt. Tình trạng này khiến cho đôi mắt nhỏ lại trông tôi mệt mỏi, thiếu sức sống. Mọi người khuyên tôi nên đi phẫu thuật thẩm mỹ để mau chóng lấy lại đôi mắt thanh xuân, tươi trẻ. Vì vậy, tôi gửi câu hỏi, thẩm mỹ mắt đẹp kéo dài bao lâu? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Hồng Quế, Vĩnh Long)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hồng Quế, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, thẩm mỹ mắt đẹp kéo dài bao lâu, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thẩm mỹ mắt đẹp kéo dài bao lâu?

Thẩm mỹ mắt diễn ra tại các trung tâm thẩm mỹ nhằm khắc phục khuyết điểm mắt một mí, mí lót, hai mí không đều, sụp mí… Hiện nay tại bệnh viện, dịch vụ thẩm mỹ mắt gồm các phương pháp: bấm mí mắt, cắt mí mắt, nâng chân mày… Những phương pháp này đều ứng dụng công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc nên rất an toàn, đảm bảo kết quả lâu dài.

Thẩm mỹ mắt đẹp kéo dài bao lâu? (1)

Thẩm mỹ mắt đẹp kéo dài bao lâu?

Thẩm mỹ mắt là tiểu phẫu đơn giản, được các bác sĩ giỏi tiến hành thực hiện trong môi trường vô trùng nên thời gian nhanh chóng. Tuy nhiên, thẩm mỹ mắt đẹp kéo dài bao lâu bị chi phối bởi một số yếu tố nhất định.

Phương pháp thực hiện thẩm mỹ mắt

Mỗi trường hợp cụ thể sẽ có những phương pháp thẩm mỹ thích hợp. Và mỗi phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp kéo dài bao lâu khác nhau.

Phương pháp thẩm mỹ mắtThời gian thực hiên
Bấm mí mắt (nhấn mí mắt)15 – 30 phút
Cắt mí mắt (cắt mắt hai mí)30 – 45 phút
Nâng chân mày (treo chân mày)45 – 60 phút
Thẩm mỹ mắt to30 phút đến 2 tiếng

Sự phối hợp giữa bác sĩ và khách hàng

Để thời gian thực hiện được nhanh chóng, khách hàng nên chuẩn bị tốt tâm lý, sức khỏe và phối hợp nhịp nhàng với bác sĩ.

Trước và sau khi thực hiện

– Hỏi bác sĩ cần lưu ý những gì trong quá trình phẫu thuật.

– Hỏi những gì chưa hiểu về phương pháp tiểu phẫu.

– Nghe theo lời khuyên và tư vấn của bác sĩ.

Thẩm mỹ mắt đẹp kéo dài bao lâu? (2)

Thẩm mỹ mắt mang lại đôi mắt to tròn

Trong khi phẫu thuật

– Nằm im và thực hiện theo yêu cầu của bác sĩ như nhắm, mở mắt, nheo mắt…

– Nếu có cảm giác đau phải nói với bác sĩ.

Đó là một số lưu ý giúp bạn và bác sĩ thấu hiểu nhu cầu của nhau giúp quá trình thực hiện được rút ngắn, bảo đảm an toàn.

Các thiết bị hỗ trợ

Nếu có sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, quá trình phẫu thuật cũng sẽ nhanh chóng hơn.

Thẩm mỹ mắt bao lâu hết sưng?

Phương pháp thẩm mỹ mắt được nhiều trung tâm thẩm mỹ áp dụng nhằm mang lại đôi mắt hai mí, to tròn tự nhiên cho khách hàng.

Kỹ thuật này hạn chế sử dụng dao kéo, ít chảy máu, hạn chế các xâm các xâm lấn, thương tổn nên không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh chóng.

Thẩm mỹ mắt đẹp kéo dài bao lâu? (3)

Đôi mắt to tròn sau khi thẩm mỹ mắt

Bạn không cần quá lo lắng thẩm mỹ mắt bao lâu thì hết sưng. Thông thường, chỉ từ 5 đến 7 ngày sau là hết, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn rõ 2 mí. Sau 1 – 5 tháng, bạn sẽ có đôi mắt đẹp tự nhiên như mơ ước.

Tuy nhiên, thời gian sưng lâu hay mau còn tùy thuộc vào cơ địa và chế độ chăm sóc hậu phẫu của mỗi người. Vì vậy, bạn nên nghe theo lời bác sĩ, đồng thời cân nhắc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện tiểu phẫu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh