Thẩm mỹ mắt đẹp Hàn Quốc và những lưu ý bạn nên biết

Khi có nhu cầu thẩm mỹ mắt, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin vì đây là việc tương đối quan trọng trong đời người. Thẩm mỹ mắt đẹp Hàn Quốc có những lưu ý gì bạn nên biết?

Có nên thẩm mỹ mắt đẹp Hàn Quốc?

Mỗi kiểu dáng mắt lại có những nét riêng của nó. Nhưng cơ bản mọi người đều mong muốn được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn thay vì mắt một mí, mí lót hay mắt nhiều mí.

Chị H.N (Hà Nội) làm tại một văn phòng Tư vấn giáo dục có đôi mắt một mí nhỏ. Chị khá tự ti về nhược điểm này: “Đôi mắt một mí này khiến tôi trở nên rụt rè, nhất là khi đối mặt với người đàn ông mà tôi có cảm tình”. Sau rất nhiều thời gian tìm hiểu, cân nhắc cuối cùng, chị H.N quyết định tìm đến phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp Hàn Quốc. Thời gian sau thẩm mỹ, nhiều người gặp chị N đã phải trầm trồ vì đôi mắt hai mí của chị.

Tương tự chị N, chị Hương Giang (HCM) tuy mắt 2 mí nhưng rất mờ, mắt lại hẹp. Chị rất muốn đi làm mí mắt nhưng khi tìm hiểu công nghệ thẩm mỹ mắt đẹp an toàn, tự nhiên làm chị thêm rối vì có quá nhiều thông tin.

Thẩm mỹ mắt đẹp Hàn Quốc và những lưu ý bạn nên biết (1)

Đôi mắt một mí khiến bạn trở nên rụt rè

Phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp Hàn Quốc

Khi bước qua 18 tuổi, khi trạng thái cơ thể đã ổn định thì người mắc các khuyết điểm về mắt có thể làm phẫu thuật cắt mí hoặc bấm mí. Mí đẹp hay không phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Tùy cấu trúc mắt và tương quan với khuôn mặt bác sĩ sẽ lựa chọn làm mí mắt thế nào cho hài hòa.

Hiện nay, có hai phương pháp để tạo mắt hai mí là cắt mí và bấm mí không phẫu thuật. Nguyên tắc tạo hai nếp mí là làm sao để vùng da mi trên dính vào cơ năng mi, hay sụn mi trên. Nhờ đó, khi cơ mi trên co để mở mắt sẽ kéo vào phần da trước mi trên, tạo thành mí.

Bấm mí mắt

Phương pháp bấm mí được nhiều người biết đến và lựa chọn do thời gian thực hiện nhanh chỉ khoảng 15 đến 20 phút. Bấm mí được chỉ định trong trường hợp da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không thừa nhiều, không có bọng mỡ.

Bấm mí thích hợp nhất với những người dưới 30 tuổi. Nếu cao hơn, da lại chùng nhiều ở mí mắt muốn làm mắt hai mí, trước tiên cần phải cắt bỏ da chùng, sau đó mới tạo mí bằng phương pháp cắt mí.

Ưu điểm của phương pháp này là không thấy hoặc không có vết mổ ở ngoài da nhưng kết quả mang lại có thể không bền vững, nếp lằn mi thường biến mất sau 2, 3 năm.

Thẩm mỹ mắt đẹp Hàn Quốc và những lưu ý bạn nên biết (2)

Bấm mí thích hợp nhất với những người dưới 30 tuổi

Cắt mí mắt

Phương pháp cắt mí được áp dụng cho tất cả những người có mắt một mí hay mắt mí lót nhưng không rõ nếp có nhu cầu tạo mắt hai mí. Cắt mí còn được chỉ định khi phẫu thuật để lấy đi da thừa ở mi trên hoặc tình trạng tụ mỡ nhiều trên hốc mắt. Nhờ đó, mắt to và sinh động hơn.

Phẫu thuật này không quá phức tạp, nếu trình độ bác sĩ giỏi sẽ khiến 2 mí mắt đều nhau, trông rất tự nhiên, không bị trợn mí, mí không quá to và sâu. Cắt mí sẽ giúp tạo liên kết giữa da và sụn; tạo xong, mí sẽ bền, sẹo sẽ được dấu dưới nếp mí. Cắt mí cũng chỉ mất 30 phút.

Sau phẫu thuật bạn sẽ được sử dụng thuốc giảm đau và kháng sinh trong vòng 3-5 ngày tùy thuộc vào phương pháp phẫu thuật và cơ địa của bạn. Có thể có sự phù nề nhẹ, bầm tím ở vết mổ trong vài ngày đầu. Nhưng những dấu hiệu này sẽ biến mất sau khoảng 1 tuần. Phương pháp này có khả năng làm mắt bị sưng nề nhiều, lâu hơn bấm mí.

Thẩm mỹ mắt đẹp Hàn Quốc và những lưu ý bạn nên biết (3)

Cắt mí mắt to và sinh động hơn.

Khi đến với thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm một ca tiểu phẫu cắt mí mắt, bấm mí mắt chuyên nghiệp, không đau, an toàn cùng với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh