Thẩm mỹ làm mắt to hơn công nghệ Hàn Quốc

Nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển đã mang đến sự thay đổi toàn diện cho con người. Những khuyết điểm của đôi mắt cũng được chỉnh sửa hiệu quả. Và thẩm mỹ làm mắt to hơn công nghệ Hàn Quốc ra đời chính là cứu tinh cho những cô nàng mắt nhỏ ti hí.

Thế nào là thẩm mỹ làm mắt to hơn công nghệ Hàn Quốc?

Một gương mặt đẹp theo tiêu chuẩn số đông phải có sự hài hòa giữa các đường nét của trán, mũi, mắt, miệng, cằm. Trong đó, đôi mắt là điểm nhấn, tạo nên thần thái của gương mặt.

Đôi mắt nhỏ, ti hí là một điểm trừ không ai muốn có. Để che đi khuyết điểm đó, các chị em thường dùng đến phương pháp trang điểm. Chỉ cần vài thao tác cơ bản, đôi mắt có thể được biến hóa linh hoạt theo ý muốn của chủ nhân. Tuy nhiên, đó chỉ là giải pháp tạm thời, không loại bỏ được đôi mắt kém duyên một cách hiệu quả.

Thẩm mỹ làm mắt to hơn công nghệ Hàn Quốc 1

Đôi mắt nhỏ là điểm trừ trên khuôn mặt

Thẩm mỹ làm mắt to hơn công nghệ Hàn Quốc ra đời ở đất nước có nền công nghiệp thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Từ đó, nhanh chóng lan rộng và làm say lòng bao tín đồ yêu thích làm đẹp, nhất là phụ nữ Á Châu.
Thẩm mỹ làm mắt to hơn bao gồm những giải pháp can thiệp vào mắt như cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài. Do đó, các khuyết điểm mắt nhỏ, mắt ngắn, mắt một mí hay mí lót đều được chỉnh sửa, mang lại sự thay đổi gần như toàn diện cho đôi mắt.

Phương pháp thẩm mỹ làm mắt to hơn công nghệ Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là một trong số những phương pháp thẩm mỹ làm mắt to hơn công nghệ Hàn Quốc rất được giới trẻ ưa chuộng. Phương pháp này có thể chỉnh sửa các khuyết điểm của mắt như: khóe mắt nhỏ, đuôi mắt ngắn, mắt bị xếch, khoảng cách giữa hai mắt cách xa nhau. Đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ muốn làm mắt to hơn.

Kỹ thuật của phương pháp thẩm mỹ mắt to là tác động toàn diện vào đôi mắt. Bao gồm tạo nếp mí mắt mới, nâng cơ mi mắt, tạo khóe mắt trong và tạo khóe mắt ngoài. Nhờ đó, giúp cung mắt không chỉ to tròn hơn mà còn chỉnh hình nếp mí, kéo dài đuôi mắt, đồng thời loại bỏ phần mỡ thừa và da chùng xung quanh mắt. Đôi mắt sẽ trông có hồn và gương mặt bạn cũng trở nên tươi tắn, rạng ngời hơn.

Thẩm mỹ làm mắt to hơn công nghệ Hàn Quốc 2

Thẩm mỹ mắt to cho đôi mắt to tròn, quyến rũ

Phẫu thuật mở rộng góc mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt công nghệ Hàn Quốc cũng được biết đến như một giải pháp hữu hiệu làm mắt to hơn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt được thực hiện bằng thao tác rạch một đường nhỏ ở góc mắt, loại bỏ một phần da thừa. Đồng thời, bác sĩ điều chỉnh độ che phủ của nếp rẽ quạt, đưa 2 mắt về vị trí hợp lý để mang lại sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Bác sĩ cũng tiến hành chỉnh hình dáng mắt, điều chỉnh tuyến lệ và khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

Phương pháp này có thể làm rộng mắt ở chiều đứng và cả chiều ngang. Ngoài ra, còn tạo chiều sâu cho đôi mắt một cách hiệu quả. Nhờ đó, đôi mắt của bạn sẽ được nở to, tròn và sâu cuốn hút.

Thẩm mỹ làm mắt to hơn công nghệ Hàn Quốc 3

Phẫu thuật mở rộng góc mắt tạo đôi mắt to tròn và sâu cuốn hút

Thẩm mỹ mắt to và phẫu thuật mở rộng góc mắt là 2 phương pháp thẩm mỹ làm mắt to hơn công nghệ Hàn Quốc rất được lòng các chị em. Hiện nay, 2 phương pháp này đã được ứng dụng thành tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng phương pháp thẩm mỹ làm mắt to hơn công nghệ Hàn Quốc tại Kim và đã sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên, rõ mí.

Còn bạn thì sao? Bạn cũng có thể đến Kim để trải nghiệm sự thay đổi từ những phương pháp thẩm mỹ mắt an toàn, hiệu quả tại đây. Mọi thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ mắt, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh