Thẩm mỹ cho mắt to ra có đau không?

Chào bác sĩ, bố mẹ và các anh chị của cháu ai cũng có đôi mắt hai mí to tròn và rất đẹp. Nhưng cháu thì không được như vậy. Cung mắt nhỏ từ bé làm cháu càng lớn càng kém xinh, điều này làm cháu rất tự ti. Cháu muôn phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt to ra nhưng lại sợ đau. Vậy thẩm mỹ cho mắt to ra có đau không thưa bác sĩ? (Quỳnh My, Hải Phòng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Quỳnh My, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc thẩm mỹ mắt to có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thẩm mỹ cho mắt to ra là gì?

Thẩm mỹ cho mắt to ra là phương pháp phức hợp của tạo mí, cắt góc mắt trong và cắt góc mắt ngoài. Tùy vào cấp độ nhỏ hoặc phân độ rẻ quạt, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn phương án khắc phục phù hợp nhất. Cung mắt nhỏ không được xem là nhược điểm. Tuy nhiên, nó làm hạn chế khả năng phát huy hiệu ứng thẩm mỹ của gương mặt.

Thẩm mỹ cho mắt to ra có đau không? (1)

Cung mắt nhỏ hẹp khiến gương mặt sắc lạnh và thiếu nét dịu dàng

Sự “lệch tông” của cung mắt làm các bạn gái tự ti và gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống. Để khắc phục tình trạng trên, các nhà nghiên cứu thẩm mỹ đã nghiên cứu và áp dụng phức hợp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to. Bạn gái sẽ không còn phải vật lộn với hàng tá các dụng cụ kích mắt to hay các bí quyết trang điểm. Thẩm mỹ mắt to sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn nhanh chóng nhưng đem lại hiệu quả lâu dài ổn định.

Thẩm mỹ cho mắt to ra có đau không?

Thẩm mỹ cho mắt to ra tuy can thiệp phẫu thuật cắt rạch bóc tách nhưng hoàn toàn tối thiểu sự đau đớn cho bạn. Vì Quỳnh My đã có sẵn đôi mắt hai mí nên chúng tôi chỉ thao tác cắt góc mắt trong và ngoài để mở rộng cung mắt to hơn. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê cục bộ vùng mắt. Thao tác này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và không còn cảm giác đau trong suốt quá trình phẫu thuật.

Thẩm mỹ cho mắt to ra có đau không? (2)

Thẩm mỹ cho mắt to ra có đau không?

Thẩm mỹ cho mắt to ra trong trường hợp của bạn bao gồm hai kỹ thuật cơ bản: Cắt góc mắt trong và cắt góc mắt ngoài.

Cắt góc mắt trong

Thẩm mỹ cho mắt to ra có đau không? (3)

Mô phỏng quy trình cắt góc mắt trong

– Đo vẽ góc tam giác ở góc mắt trong và xác định vị trí tiếp cận cắt rạch.

– Rạch một đường nằm trên vị trí đã định hình.

– Lấy mỡ thừa hoặc cắt da chùng (nếu có).

– Chỉnh hình mở rộng cung góc phù hợp.

– Khâu tuyến lệ và đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Cắt góc mắt ngoài

Thẩm mỹ cho mắt to ra có đau không? (4)

Mô phỏng quy trình cắt góc mắt ngoài

– Đo vẽ góc mắt mới và xác định phân độ rẻ quạt.

– Rạch một đường nằm trên vị trí đã định hình.

– Lấy mỡ thừa hoặc cắt da chùng (nếu có).

– Kéo dài đuôi mắt tăng chiều dài cung mắt.

– Chỉnh hình lại cung mắt mới hài hòa với gương mặt.

– Khâu đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Thẩm mỹ cho mắt to ra ở đâu hiệu quả?

Để đảm bảo ca phẫu thuật thành công và không phải chịu những cơn đau nhức khó chịu, bạn nên đầu tư thời gian và công sức để lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín. Các bác sĩ giỏi chuyên môn và kinh nghiệm sẽ giúp bạn xác định rõ cấp độ cung mắt và đưa ra phương pháp phù hợp nhất với tình trạng và nhu cầu của bạn.

Thẩm mỹ cho mắt to ra có đau không? (5)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được công nhận là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên của Việt Nam. Có thế mạnh về đội ngũ nhân lực cũng như hệ thống trang thiết bị máy móc phục vụ điều trị, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp hơn 9,000 khách hàng trong và ngoài nước thực hiện hóa ước mơ hoàn thiện nhan sắc của mình. Thẩm mỹ mắt to là một trong những kỹ thuật phức tạp và chủ lực của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn sẽ được trải nghiệm không gian sang trọng, cao cấp và quy trình thực hiện được chuẩn hóa hiện đại.

Chăm sóc sau khi thẩm mỹ mắt to

Sau khi thẩm mỹ mắt to trở về nhà, khu vực mới cắt góc sẽ hơi sưng và nhức. Tuy nhiên, đây là tình trạng rất bình thường và chỉ kéo dài từ 5-7 ngày. Để giảm sưng và nhức cũng như chăm sóc đôi mắt khỏe mạnh hơn, cháu nên:

– Chườm khăn ấm, đá lạnh bọc và chườm quanh làn da lân cận vết thương.

– Không ăn một số loại thực phẩm gây mưng mủ và đau nhức (nếp, thịt gà,…).

– Không dụi mắt hoặc để mắt tiếp xúc quá mức với sóng điện tử.

– Không đi bơi và sử dụng mỹ phẩm trong thời gian đầu lành thương.

– Uống nước nhiều và bổ sung vitamin.

Thẩm mỹ cho mắt to ra có đau không? (6)

Không ăn xôi hoặc thức ăn làm từ nếp trong thời gian đầu lành thương

Quỳnh My thân mến, cháu có thể an tâm rằng trong và sau khi thẩm mỹ mắt to, sự đau đớn gần như đã được tối thiểu. Có thể cháu chỉ hơi nhức và sưng hậu phẫu trong một thời gian ngắn; khi da non hình thành và liền thương. Tuy nhiên đây là tình trạng rất bình thường và cháu nên áp dụng những mẹo vặt trong bài  viết trên đây để giảm bớt nhé.

Chúc cháu sớm được thực hiện phẫu thuật và đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh