Thẩm mỹ cắt mắt là gì? Hiệu quả như thế nào?

Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt một mí, hơi híp lại không được đẹp tự nhiên nên thấy rất mặc cảm, tự ti với đôi mắt hiện nay. Qua bạn bè giới thiệu tôi biết đến thẩm mỹ cắt mắt, nhưng tôi vẫn không rõ thẩm mỹ cắt mắt là gì và hiệu quả của phương pháp này như thế nào? Mong được bác sĩ giải đáp. (Quỳnh My, Hải Phòng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Quỳnh My! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc thẩm mỹ cắt mắt là gì và hiệu quả của phương pháp này như thế nào? Với câu hỏi này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Thẩm mỹ cắt mắt là gì?

Thẩm mỹ cắt mí được biết đến là phương pháp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả đến từ Hàn Quốc mang nhiều tác dụng. Phương pháp này không chỉ khắc phục được đôi mắt một mí, mắt có mí không đều nhau, mắt xếch, mắt có nhiều da thừa và bọng mỡ,… đồng thời tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ cắt mí mắt là gì? Hiệu quả như thế nào? (1)

Cắt mí cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Với thẩm mỹ cắt mí bác sĩ chỉ cần rạch một đường mảnh trên mí mắt, từ đường rạch này loại bỏ đi những phần da thừa và bọng mỡ, đồng thời tạo hình nếp mắt hai mí mới đẹp tự nhiên. bằng những thao tác nhẹ nhàng này nên cắt mí mắt sẽ không gây ra xâm lấn đến những vùng mô lân cận và không ảnh hưởng đến thị lực nên rất an toàn và hiệu quả.

Hiệu quả của phương pháp cắt mắt

– Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả được giới chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả và chất lượng. Sau khi tiến hành cắt mí mắt bạn sẽ có được đôi mắt hai mí với đường nét mềm mại, uyển chuyển, hài hoà với gương mặt. Đồng thời khắc phục hiệu quả những khiếm khuyết về mắt khác.

– Khác với phương pháp tạo mắt hai mí Hàn Quốc thông thường là trang điểm chỉ áp dụng đối với những chị em phụ nữ thì cắt mí mắt phù hợp với cả nam và nữ, chỉ cần bạn đáp ứng đủ yêu cầu về sức khoẻ và trên 18 tuổi.

– Cắt mí mắt nhờ ứng dụng những kỹ  thuật tiên tiến đến từ Hàn Quốc nên rất an toàn không gây ra xâm lấn, ảnh hưởng đến thị lực và những chức năng khác của đôi mắt.

Thẩm mỹ cắt mí mắt là gì? Hiệu quả như thế nào? (2)

Đôi mắt to tròn của khách hàng sau khi cắt mí mắt

Tuy nhiên để phát huy được hết hiệu quả của cắt mí thì việc tìm được địa chỉ thẩm mỹ sẽ quyết định rất nhiều đến kết quả thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ mắt đáng tin cậy

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là một trong những địa chỉ thẩm mỹ an toàn được rất nhiều người lựa chọn để có được đôi mắt đẹp gự nhiên. Khi đến đây khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cao từ đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm cắt mí mắt sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp tự nhiên như ý.

Bên cạnh đó những trang thiết bị y tế hiện đại cũng giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra nhẹ nhàng an toàn và hiệu quả.  Vì những lý do trên bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để cắt mí mắt và nhanh chóng có được đôi mắt hai mí đẹp như mong đợi nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh