Thẩm mỹ cắt mắt to ở đâu tại Sài Gòn?

Xin chào bác sĩ! Em có vấn đề muốn được bác sĩ tư vấn ạ. Mắt em có kích thước nhỏ và hẹp đôi khi làm hạn chế tầm nhìn. Em muốn thực hiện cắt mắt to nhưng không biết thực hiện ở đâu đạt hiệu quả. Bác sĩ tư vấn giúp em thẩm mỹ cắt mắt to ở đâu đẹp tại Sài Gòn không ạ? (Quỳnh Nga – Huế).

Bác sĩ trả lời:

Chào Bạn Quỳnh Nga! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin để giải đáp thắc mắc của bạn.

Thẩm mỹ cắt mắt to là gì?

Đối với những trường hợp đôi mắt có kích thước nhỏ hẹp như bạn Quỳnh Nga thì bác sĩ thực hiện tạo mắt hai mí to tròn kết hợp loại bỏ da chùng, mỡ thừa không cần thiết. Cắt mắt to chỉ là một thủ thuật đơn giản được tiến hành cắt khóe mắt và tạo nếp mí mới.

Thẩm mỹ cắt mắt to ở đâu tại Sài Gòn? 1

Thẩm mỹ mắt to đem lại đôi mắt hai mí to tròn xinh đẹp

Cắt mắt to không quá kén chọn đối tượng để thực hiện. Phương pháp thẩm mỹ này áp dụng để khắc phục các trường hợp như: mắt một mí, mắt mí lót, lệch mí. Bên cạnh đó trường hợp đôi mắt có đuôi mắt ngắn, đuôi mắt xếch đều thích hợp với phương pháp này.

Thực hiện cắt mắt to ở đâu đẹp tại Sài Gòn?

Khá nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện giấc mơ làm đẹp của mình. Bạn Quỳnh Nga có thể yên tâm với kết quả thẩm mỹ đảm bảo như mong muốn của khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi đáp ứng đầy đủ tiêu chí của bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam:

Thẩm mỹ cắt mắt to ở đâu tại Sài Gòn? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với thiết bị kỹ thuật hiện đại đem lại kết quả đẹp

+ Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình; chuyên nghiệp; luôn giải đáp những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ thẩm mỹ.

+ Đội ngũ y bác sĩ với tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật và giúp khắc phục những ca phẫu thuật bị hỏng.

+ Cơ sở vật chất và kỹ thuật đầy đủ đạt chuẩn đảm bảo được độ an toàn, chính xác và hiệu quả cao

+ Khâu chăm sóc khách hàng trước và sau khi phẫu thuật chu đáo.

+ Quy trình phẫu thuật được bác sĩ tiến hành theo các bước đúng với chuẩn Bộ Y tế đề ra.

Thẩm mỹ cắt mắt to đem lại kết quả như thế nào?

Phương pháp cắt mắt to được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi giúp khắc phục được nhiều nhược điểm đôi mắt. Bên cạnh đó cắt mắt to đem lại kết quả đẹp như mong muốn của khách hàng.

Thẩm mỹ cắt mắt to ở đâu tại Sài Gòn? 3

Kết quả sau khi thực hiện thẩm mỹ cắt mắt to

Đôi mắt hai mí to tròn

Kích thước đôi mắt được cải thiện bằng cách mở rộng khóe mắt và tạo nếp mí mới. Nhờ vậy giúp tạo nên mắt hai mí to tròn tự nhiên với hiệu quả dài lâu.

Nếp mí mắt cân đối, hài hòa

Nếp mí mắt mới được hình thành một cách tự nhiên, không giả tạo. Nếp mí cân xứng hai bên và hài hòa với gương mặt của khách hàng.

Không để lại sẹo

Kết thúc phẫu thuật cắt mắt to, bác sĩ tiến hành khâu vết mổ thật khéo nên đảm bảo không để lại sẹo trên gương mặt.

Hiệu quả dài lâu

Không như những phương pháp tự nhiên, cắt mắt to đem lại kết quả thẩm mỹ đẹp với hiệu quả dài lâu.

Trên đây là câu trả lời cho bạn Quỳnh Nga về việc tìm hiểu cắt mắt to ở đâu tại Sài Gòn. Khách hàng nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ đáng tin cậy để đem lại hiệu quả cao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh