Thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc kéo dài trong bao lâu? 

Chào bác sĩ! Em đang có dự định bấm mí mắt Hàn Quốc. Em muốn biết thời gian thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc trong bao lâu để có sự chuẩn bị trước. Mong bác sĩ giải đáp giúp. (Mai Hồng – Cà Mau)

Trả lời:

Chào Mai Hồng, rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi xin được cung cấp những thông tin dưới đây để giúp bạn giải đáp thắc mắc: Bấm mí mắt Hàn Quốc trong bao lâu?

Thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc trong bao lâu?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới và từ mắt một mí thành hai mí đẹp tự nhiên, khi thực hiện bạn không hề cảm thấy đau, và không để lại sẹo.

Thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc kéo dài trong bao lâu? (1)

Bấm mí mắt Hàn Quốc trong bao lâu là thắc mắc của nhiều người

Đặc biệt, phương pháp bấm mí mắt không cần phẫu thuật, thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho mọi khách hàng. Hơn hết, bấm mí mắt Hàn Quốc không mất nhiều thời gian thực hiện cũng như thời gian nghỉ dưỡng chăm sóc của bạn.

Thời gian thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc trong bao lâu tùy thuộc vào tình trạng mắt của mỗi khách hàng. Ngoài ra, các thao tác thực hiện bấm mí của mỗi trung tâm thẩm không giống nhau. Vì vậy, thực hiện bấm mí mắt hàn Quốc trong bao lâu còn tùy thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thẩm mỹ bấm mí mắt được thực hiện trong khoảng 15 – 20 phút nhưng cho kết quả bấm mí lâu dài và ổn định.

Thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc kéo dài trong bao lâu? (2)

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thật nhanh chóng để bạn sở hữu đôi mắt như mong đợi

Ưu điểm bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thực hiện đơn giản, nhanh chóng

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện đơn giản, không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch da. Bấm mí mắt đảm bảo hai mí mắt đẹp tự nhiên, đều nhau, hài hòa với khuôn mặt. Với dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng của Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thực hiện chính xác khoảng cách giữa các điểm nhấn mí cũng như kích thước của nếp mí mới tạo.

Kết quả ổn định, lâu dài

Kết quả bấm mí mắt được duy trì ổn định, lâu dài. Chỉ thẩm mỹ được luồn liện tục và cố định chắc chắn cơ nâng mi và da mí mắt giúp cho sự liên kết giữa chúng bền vững, duy trì kết quả tạo mí lâu dài, ổn định. Đồng thời, bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc kéo dài trong bao lâu? (3)

Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc được duy trì lâu dài, ổn định

Thao tác an toàn, hiệu quả

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc trong bao lâu không còn là vấn đề quan trọng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ được đào tạo kỹ về chuyên môn mắt, có nhiều năm kinh nghiệm, với con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp bạn có một đôi mắt 2 mí đẹp và to tròn tự nhiên một cách nhanh chóng.

Chúng tôi cung cấp những thông tin trên để giúp bạn Hồng giải quyết thắc mắc: Thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc trong bao lâu? Bạn Hồng thân mến, nếu muốn tìm hiểu thêm về các phương pháp thẩm mỹ mắt khác, bạn vui lòng liên hệ qua đường dây nóng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh