Thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc và sức hút khó cưỡng

Thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc là gì? Tại sao công nghệ này lại được giới trẻ ưa chuộng đến vậy? Cùng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc là gì?

Hàn Quốc là đất nước có tỉ lệ dân số mắt một mí rất cao nhưng hầu hết các ngôi sao nổi tiếng xứ kim chi đều sở hữu đôi mắt to tròn, quyến rũ. Bí quyết của họ là nhờ vào công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

Thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc – thủ thuật tiểu phẫu có kỹ thuật thực hiện đơn giản. Phương pháp này khắc phục triệt để các khuyết điểm như: mắt mí lót, một mí, không rõ mí,… giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, góp phần tô điểm cho gương mặt. Đây là công nghệ thẩm mỹ không phải tiến hành phẫu thuật, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên an toàn, không để lại sẹo, giá trị thẩm mỹ lâu dài.

thẩm mỹ bấm mí hàn quốc và sức hút khó cưỡng 1

Mô phỏng quy trình bấm mí Hàn Quốc

Ra đời ở xứ sở kim chi, phương pháp này được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá cao. Nhằm mang công nghệ hiện đại đến gần hơn với người Việt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ đầu tiên ứng dụng thành công phương pháp này.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện nên đảm bảo về kết quả. Hơn nữa, toàn bộ quá trình bấm mí được diễn ra khép kín trong phòng phẫu thuật vô trùng, với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại nhất nên rất an toàn.

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra, tư vấn dịch vụ

Sau khi bộ phận lễ tân hoàn tất hồ sơ, bác sĩ kiểm tra hiện trạng mắt để lập ra phác đồ điều trị thích hợp. Đồng thời, tư vấn về dịch vụ để khách hàng yên tâm thực hiện. Sau đó, bác sĩ tiến hành xét nghiệm máu, đo huyết áp, tim mạch… nhằm kiểm tra sức khỏe khách hàng có đảm bảo.

Bước 2: Tiến hành làm vệ sinh vùng mắt

Tránh trường hợp nhiễm trùng sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc, bác sĩ dùng thuốc sát khuẩn, làm vệ sinh sạch vùng mắt. Kết hợp gây tê tạm thời để khách hàng không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

thẩm mỹ bấm mí hàn quốc và sức hút khó cưỡng 2

Khách hàng được sát khuẩn vùng mắt trước khi thực hiện

Bước 3: Bác sĩ đo, vẽ cung bấm mí

Bằng các dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ khoanh vùng vị trí cần thực hiện. Sau đó, tiến hành đo vẽ trước cung bấm mí để quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng.

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt

Thông qua các cung và điểm nhấn mí, bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ vào, tạo liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi, đồng thời hình thành nếp mí mới cho mắt.

thẩm mỹ bấm mí hàn quốc và sức hút khó cưỡng 3

Kết quả sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc sau tiểu phẫu

Bạn có thể ra về ngay sau khi kết thúc quá trình bấm mí Hàn Quốc mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Kết hợp với chế độ chăm sóc tại nhà theo dặn dò của bác sĩ, khoảng một tuần sau mắt bạn sẽ phục hồi bình thường mà không có ảnh hưởng gì đến thị lực.

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ bấm mí uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Tính đến nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc, khách hàng rất hài lòng về kết quả đạt được.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh