Thẩm mỹ mắt nam trẻ trung và mạnh mẽ

Công nghệ thẩm mỹ mắt cho nam giới ra đời, giúp các quý ông trở nên trẻ trung, mạnh mẽ và phong độ hơn nhiều. Thẩm mỹ mắt nam có khác gì so với thẩm mỹ mắt cho nữ giới? Và có những loại thẩm mỹ mắt nam nào? Hãy cùng chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tìm hiểu vấn đề này.

Thẩm mỹ mắt nam là gì?

Theo chuyên gia tư vấn của chúng tôi: “Thẩm mỹ mắt cho nam giới không khác biệt gì so với thẩm mỹ mắt cho nữ giới. Tùy thuộc vào từng đối là nam hay nữ mà bác sĩ tiến hành phẫu thuật để mang lại vẻ đẹp cho khách hàng”

Thẩm mỹ mắt ngày nay không còn là khái niệm của phái đẹp nữa ngay cả đấng mày râu cũng đang điên đảo với xu thế này. Với đôi mắt trẻ trung, cuốn hút, mạnh mẽ phái mạnh cảm thấy tự tin trong công việc, gia tiếp hơn.

Thẩm mỹ mắt nam - Trẻ trung và mạnh mẽ?(1)

Thẩm mỹ mắt nam xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay

Nam giới thường bận rộn, không có thời gian và ngại khi phải chăm sóc vẻ bề ngoài của mình như phụ nữ được. Nhưng trong xu thế ưa chuộng cái đẹp hiện nay thì nam giới cũng đã thay đổi cách nghĩ của mình và cũng quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình nhiều hơn. Vì vậy, các phương pháp thẩm mỹ mắt nam ngày càng phát triển và được ưa chuộng rất nhiều.

Các phương pháp thẩm mỹ mắt nam

Lấy mỡ bọng mắt: là phương pháp giúp lấy mỡ bọng mắt tạo gương mặt trẻ trung và nam tính hơn.

– Treo chân mày: Khắc phục chân mày sa trễ xuống mí mắt trên tạo gương mặt tươi tắn đôi mắt linh hoạt hơn.

– Bấm mí mắt: là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện tình trạng mắt một mí, mắt mí lót mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Bấm mắt hai mí là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng khoảng 15-20 phút.

– Cắt mắt 2 mí là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt, tiến hành loại bỏ da thừa mỡ thừa, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút. Tùy từng trường cụ thể và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tạo nếp gấp mí phù hợp

– Chỉnh hình sụp mí là phương pháp đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về vị trí bình thường bằng cách tác động vào cơ nâng mi và cắt ngắn một phần cơ vòng mi mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên như mong muốn.

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp giúp tạo nếp mí, khắc phục những khuyết điểm về đôi mắt, kết hợp với việc mở rộng toàn bộ diện tích mắt bị che phủ bởi phần rẻ quạt ở góc mắt trong và ngoài có thể tạo ra được đôi mắt to tròn hoàn mỹ.

Nâng chân mày là cắt bỏ phần da chùng, da thừa ở chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí cao hơn sao cho chân mày mới hài hòa với khuôn mặt. Đây chỉ là 1 tiểu phẫu nên quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau không để lại sẹo và quan trọng nhất là không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Lấy mỡ mí dưới là phương pháp rạch một đường nhỏ ở mí mắt dưới, loại bỏ những túi mỡ thừa da thừa ở mí mắt một cách hợp lý, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn cho bạn. Đây là một tiểu phẫu chỉ thực hiện trong một thời gian ngắn, an toàn và không để lại sẹo.

Thẩm mỹ mắt nam – trẻ trung và mạnh mẽ hơn

Thẩm mỹ mắt nam với những ưu điểm nổi bật không đau không để lại sẹo, an toàn, nhanh chóng nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng vì vậy mà được nam giới rất ưa chuộng và lựa chọn để cải thiện đôi mắt mang lại nét đẹp mới cho gương mặt mình.

Thẩm mỹ mắt nam - Trẻ trung và mạnh mẽ?(2)

Ưu điểm nổi bật của phương pháp thẩm mỹ mắt nam

Dù thẩm mỹ mắt nam chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và phổ biến hiện nay nhưng bạn cũng nên thận trọng trong việc lựa chọn địa điểm nào uy tín và chất lượng để mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho đôi mắt của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ các tiêu chí là một bệnh viện uy tín và chất lượng hiện nay nên nhận được không ít những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh