Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Chào bác sĩ! Tôi nghe mọi người bảo Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các dịch vụ thẩm mỹ mắt rất tốt. Tôi và một số người bạn của mình đang có ý định đến nhờ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để làm đẹp cho đôi mắt. Nhưng chúng tôi muốn tham khảo bảng giá trước, bác sĩ có thể cho tôi biết: thẩm mỹ mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu được không ạ? Xin cảm ơn! (Hoài Anh – Đà Nẵng)Trả lời:

Chào Hoài Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn: “Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đôi mắt là một bộ phận trên khuôn mặt, góp phần không nhỏ đến việc tạo nên vẻ đẹp cho người phụ nữ. Do đó khi ngành công nghệ thẩm mỹ ra đời, ngày càng nhiều chị em muốn sử dụng dịch vụ thẩm mỹ mắt để có thể sở hữu được đôi mắt đẹp.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Đôi mắt to tròn là ước mơ của rất nhiều cô gái

Thẩm mỹ mắt theo công nghệ Hàn Quốc bao gồm dịch vụ cắt mí và bấm mí. Các dịch vụ này được nhiều chị em phụ nữ Việt Nam yêu thích, bởi tính hiệu quả và an toàn cao.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều người. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí của các dịch vụ này cụ thể là:

Bấm mí Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt mí Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ

Chi phí trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là chi phí trọn gói, khi thực hiện khách hàng không phải chi trả thêm bất cứ một khoản gì. Ngoài ra, khi sử dụng bất kì một dịch vụ thẩm mỹ mắt nào tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng cũng luôn được đảm bảo về chất lượng. Với chế độ bảo hành dài hạn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 2

Giấy bảo hành kết quả của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ưu điểm của các dịch vụ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Công nghệ, trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là cơ sở tiên phong trong việc đưa các công nghệ thẩm mỹ mắt từ Hàn Quốc về Việt Nam. Ngoài ra, máy móc và các dụng cụ phẫu thuật của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không phải lo lắng về tính an toàn và hiệu quả bởi vì luôn có sự hỗ trợ tốt từ công nghệ và trang thiết bị hiện đại.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3

Máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED giúp khách hàng giảm được hiện tượng sưng bầm sau phẫu thuật

Đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đào tạo sâu về chuyên môn, nắm rõ kiến thức thẩm mỹ và đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 4

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kết quả thẩm mỹ cao và kết quả duy trì được lâu dài

Với tay nghề có nhiều năm kinh nghiệm cũng như sự hỗ trợ từ các trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca dịch vụ thẩm mỹ mắt, đem đến sự hài lòng cao từ phía khách hàng.

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 5

Khách hàng bâm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 6

Khách hàng cắt mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của bác sĩ về thắc mắc của Hoài Anh: “Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thẩm mỹ mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu?”. Hi vọng những thông tin trên đã giúp ích cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh